ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์,เสน่ห์โดยสักยันต์ เป็นการทำเพื่อให้เป็นที่รักของบุคคลอื่น หรือเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่ เอ็นดู การทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์ เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกอย่างหนึ่ง

 ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
**ผลงานเด่น**
ผู้ชม
วันนี้ 40
เมื่อวาน 91
ทั้งหมด 34,581
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 42
เมื่อวาน 97
ทั้งหมด 46,341

บทความทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์


รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์,สักยันต์,รูปสักยันต์

      ก่อนอื่นจะขอกล่าวถึงความเป็นมา ของการสักยันต์ให้ได้ทราบกันก่อนนะครับ การสักยันต์นั้นมีมาตั้งแต่ก่อนอาณาจักรสุโขทัย โดยต้นแบบน่าจะมาจากขอม เมื่อประมาณ 1,400 ปีที่แล้ว เพราะอักขระและลวดลายที่ใช้สักกันนั้นเป็นแบบอักษรขอม และใช้ภาษาบาลีเป็นส่วนใหญ่

 

         ส่วนในประเทศไทยการสักสืบทอดกันมาแต่โบราณ ตั้งแต่ในอดีตข้าราชการของไทย จะทำตำหนิที่ข้อมือคนในบังคับซึ่งเป็นหน้าที่ของแผนกทะเบียนเป็นผู้บันทึกและรวบรวมสถิติชาย สันนิษฐานว่า การทำเครื่องหมายลงบนร่างกายนี้อาจมีมาตั้งแต่สมัยอยุธยาตอนต้น ในรัชสมัยของสมเด็จพระบรมไตรโลกนาถ 


     แม้ว่าการสักยันต์ในประเทศไทยจะมีมาแต่โบราณ แต่ไม่มีหลักฐานยืนยันชัดเจนนัก จะมีมักจะปรากฏหลักฐานอ้างอิงจากวรรณคดีเรื่อง "ขุนช้างขุนแผน" และวรรณกรรมอื่น ๆ โดยเชื่อมโยงกับความเชื่อทางไสยศาสตร์ ทำให้แคล้วคลาดต่ออันตรายต่าง ๆ ช่วยให้จิตใจมีความมั่นคง ซึ่งการสักยันต์เพื่อหวังผลทางไสยศาสตร์จะแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ เพื่อผลทางเมตตามหานิยม และคงกระพันชาตรี

 

       ส่วนการสักยันต์ของ อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ นั้นท่านมีวิชาด้านการสักยันต์ ตามขั้นตอนแบบพ่อครูยุคแรกๆ คือเน้นพิธีกรรมแบบดั้งเดิม. วิชาเหล่านี้ท่านแตกฉานมาก ประสบการณ์มากมายมากในกลุ่มคนหลายอาชีพ 

     ค่าขันครูแพงมากแต่ขอบอกว่าของท่านดีและแรงมาก เน้นลุ่มหลงเสน่ห์ แต่ถ้าไม่ค่อยแพงก็มีนะหลักพัน แต่เป็นเมตตามหานิยม ต่างจากเสน่ห์แรงมาก

     วิชานี้ท่านจะไม่ค่อยให้ใคร แต่ก็มีคนที่ได้ไปนะครับ ไม่สวยแต่หนุ่มๆหลงทุ่มเงินทุ่มทอง ถามอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ได้ครับเรื่องนี้หรือจะถามกับลูกศิษย์ท่านได้ ฮือฮามากๆ 

   ารสักยันต์ จึงถือเป็นวิธีการอีกรูปแบบหนึ่งของการทำให้บุคคลอื่นนิยมชมชอบ ลุ่มหลง เนื่องจากจะติดตัวผู้ที่ทำตลอดไป แต่ต้องมีการเสริมเพิ่มเติมทุกปี เพื่อเพิ่มเติมความแรง ความขลัง
  
  สำหรับการทำให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์นั้น สำหรับบางท่านที่ต้องการให้ติดตัว เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเองให้มากขึ้น โดยอาจจะทำควบคู่ไปกับการทำพิธีกรรมร่วมด้วยก็ได้ เพื่อเพิ่มความแรงอีกทางหนึ่ง

    ผมจะให้ดูรูปส่วนหนึ่งของการทำให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์ สักเล็กน้อยนะครับ. เผื่อท่านที่สนใจก็ขอนัดวันเพื่อขอพบอาจารย์ท่านนะครับ ขอให้ทุกท่านได้ของดีจากท่านนะครับ.

     
ท่านใดสนใจติดต่อ 
อ.เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715   houkalok@hotmail.com

โลกไสย์ศาสตร์.com   

---------------------------------------------

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

 088-593-8715

 worldofsaiyasard@gmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×