เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ของขลัง เครื่องราง เป็นสิ่งที่ปลุกเสก หรือใช้พิธีกรรมทางไสยศาสตร์ สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ จะต่างกันไปตามที่สร้างขึ้นมาพิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 25
เมื่อวาน 80
ทั้งหมด 36,353
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 29
เมื่อวาน 267
ทั้งหมด 54,541

ผลงานเครื่องรางของขลัง


                     รูปผลงานเครื่องรางของขลัง

                

    เครื่องรางของขลัง ถือเป็นศาสตร์อีกรูปแบบหนึ่ง นอกเหนือไปจากการทำพิธีกรรม หรือการสักยันต์ลงบนร่างกาย เพราะผู้ที่สนใจอาจจะไม่สะดวกในหลายๆอย่าง หรืออาจจะต้องการแบบติดตัวพกพาให้อุ่นใจมากขึ้น โดยเครื่องรางของขลัง ก็มีหลายหลายรูปแบบ ตามความต้องการที่แตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่จะเน้น ค้าขาย เสน่ห์ กันคุณไสย กันภูติผีวิญญาณ เป็นต้น


    ส่วนของอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่าน ได้ศึกษาเล่าเรียนหลายด้าน หลายศาสตร์แขนงวิชา ทั้งไสยศาสตร์สายขาวและไสยศาสตร์สายดำ ท่านจึงได้มีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับการทำเครื่องรางของขลัง   ทั้ง 2 สายวิชาเป็นอย่างดีเยี่ยม ท่านได้มีเมตตา  ต่อบรรดาลูกศิษย์ที่มีปัญหาต่างๆกันไป ท่านจึงได้สร้างเครื่องรางของขลังมากมายหลายอย่าง เช่น ด้านค้าขาย ด้านเสน่ห์ เสริมดวง กันคุณไสยหรือถอนคุณไสย ยังมีอีกหลายด้านหลายอย่างตามแต่ลูกศิษย์หรือบุคคลท่านใดสนใจ 


     โดยผลตอบรับจากทางลูกศิษย์ บอกว่าสำเร็จและใช้ได้ดีมากทุกอย่าง จึงไม่แปลกใจเลย ที่เครื่องรางของขลัง ที่ท่านสร้างขึ้นมา  จะมีลูกศิษย์มาขอนำไปบูชาจนหมดทุกครั้ง  และต้องการให้ท่านสร้างขึ้นมาเพิ่มตลอดเวลา จนบางครั้งไม่ได้นำมาส่งประกาศในเวปบ่อยนัก บอกจากช่วงเวลาสำคัญๆเท่านั้น เพราะท่านอยากเมตตาให้บุคคลอื่น มาเป็นลูกศิษย์ท่านเพิ่มขึ้นและได้ของจริง ของแท้ ไปบูชาเพื่อความสำเร็จในชีวิตกันมากๆ

 

โดยสามารถสอบถามได้ที่

อ.เอก บุญฤทธิ์    088-593-8715 houkalok@hotmail.com

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

        088-593-8715 

        houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×