เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ของขลัง เครื่องราง เป็นสิ่งที่ปลุกเสก หรือใช้พิธีกรรมทางไสยศาสตร์ สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ จะต่างกันไปตามที่สร้างขึ้นมา

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 29
เมื่อวาน 86
ทั้งหมด 130,049
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 29
เมื่อวาน 86
ทั้งหมด 150,576

ผลงานเครื่องรางของขลัง

                     รูปผลงานเครื่องรางของขลัง,ผลงานเครื่องรางของขลัง,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

                

เครื่องรางของขลังแต่ละชิ้นของ อ. เอก ท่าน ลูกศิษย์ที่ได้ไป ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แรงมาก ที่ไหนว่าผีดุ ผีสิง ก็หายกระเจิง ใช้ในด้านใด ก็ได้ผลในด้านนั้นอย่างแรง จนทำให้เป็นที่ต้องการของลูกศิษย์ เป็นอย่างมาก

แต่บางท่านนำเครื่องรางของขลัง ของท่านไปใช้ในทางที่ไม่ถูกไม่ควร  ท่านเคยได้ยินถึงเรื่องขนาดที่ว่า เครื่องรางของขลังล่องหนหายไปเองได้ไหมครับ ของ อ. เอก ท่าน ก็เป็นแบบนั้น เนื่องด้วย ท่านสร้างขึ้นมาด้วยความศรัทธาต่อครูบาอาจารย์ แต่ถ้านำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกไม่ควร ก็จะอยู่กับท่านไม่นาน อ. เอก ท่านจึงกังวลว่าจะนำไปใช้ในทางไม่ดี ท่านจึงไม่ค่อยได้สร้างออกมาเพิ่มอีก

ท่านใดที่ได้ไป ก็ขอให้เก็บรักษาให้ดี ใช้ในทางที่ดี และควรนำมาให้ อ. เอก ท่านช่วยเสริมความแรงบ่อยๆ เพื่อให้เครื่องรางของขลังนั้นมีความแรงขึ้นในทุกๆด้าน ทั้งยังช่วยให้ชีวิตของท่านสำเร็จทุกอย่าง แคล้วคลาดจากสิ่งไม่ดีทั้งหลาย

แต่เนื่องด้วยระยะหลัง เกิดภาวะเศรษฐกิจไม่ดี จึงมาขอความเมตตาอยากให้ อ. เอก ท่านสร้างเครื่องรางของขลังขึ้นมาอีก ท่านจึงกำลังพิจารณาว่าจะสร้างหรือไม่ เน้นแบบใด ก็ขอให้ท่านได้ของดีจาก อ. เอก ท่านไปพกติดตัวกันนะครับ

โดยสามารถสอบถามได้ที่

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)

     0885938715 

Line-ID  ake555559999 

worldofsaiyasard@gmail.com

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×