เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ของขลัง เครื่องราง เป็นสิ่งที่ปลุกเสก หรือใช้พิธีกรรมทางไสยศาสตร์ สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ จะต่างกันไปตามที่สร้างขึ้นมาพิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 452
เมื่อวาน 326
ทั้งหมด 212,733
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 161
เมื่อวาน 411
ทั้งหมด 304,968
                                                                      

เครื่องรางของขลัง


                     เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,สักยันต์เสริมดวงป้องกันคุณไสย,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,สักยันต์,ผ่าจ้าน,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,,ทำคนรักกลับมา,โดนทำของใส่,ลงนะหน้าทอง,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

                

เครื่องรางของขลัง จัดเป็นวัตถุมงคล อีกแบบหนึ่งซึ่งสร้างขึ้นมาด้วยพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ โดยรูปแบบมักจะใช้ในลักษณะพกพาติดตัวไปไหนมาไหนด้วย แม้กระทั่งยามนอนก็ไม่ห่างกาย การสร้างขึ้นมาก็เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป โดยจะคล้ายกับการสักยันต์ แต่เครื่องรางของขลังจะดีกว่าการสักเพราะการสักกว่าจะได้แต่ละยันต์ต้องใช้เวลา และความอดทนต่อความเจ็บปวดเป็นอย่างมาก

เครื่องรางของขลังในปัจจุบัน มีมากมายหลายแบบ จนกลายเป็นวัตถุนิยมชิ้นหนึ่ง จนมีบางที่นำมาสร้างเป็นเครื่องประดับเพื่อความสวยงาม

ความนิยมในเครื่องรางของขลังที่มีมากขึ้น ทำให้กลายเป็นทางด้านพาณิชย์มากกว่าที่จะเน้นด้านไสยศาสตร์จริงๆ เพราะส่วนใหญ่มักทำเลียนแบบกันขึ้นมา โดยไม่ได้มีการปลุกเสกหรือทำพิธีจริงๆ พอนำมาใช้จึงมักไม่ได้ผล เท่ากับเสียเงินเปล่า ซึ่งขายกันก็ไม่ใช่ถูกๆ หลงเชื่อกันจนเสียเงินมาเยอะ

บางสำนัก บางอาจารย์ ไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ ด้วยบอกกันปากต่อปาก หรือเข้ามาหาด้วยความเชื่อมั่นศรัทธาจึงได้ของดี ของจริงไป อย่าง อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านทำเครื่องรางของขลังมานานมากแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ท่านเริ่มเรียนทางไสยศาสตร์ และได้ให้ลูกศิษย์นำไปใช้ ปรากฏว่าได้ผลดีเยี่ยม จึงมีลูกศิษย์เข้ามาขอบูชาเครื่องรางของขลังของท่านเป็นจำนวนมาก เครื่องรางของขลังของท่านส่วนใหญ่จะเน้นทุกด้านในตัวอยู่แล้ว จึงไม่ต้องพกมากมาย แค่อันเดียวก็อยู่แล้ว สรรพคุณก็เกินบรรยาย ผีที่ไหนที่ว่าดุ ยังต้องหลบหนี ขออะไรก็มักได้ดังหวัง แต่ก็ต้องอยู่ในศีลในธรรมด้วยนะครับ เครื่องรางของขลังแรงขนาดนี้มีพกกันหรือยังครับ

โดยสามารถสอบถามได้ที่ อ.เอก บุญฤทธิ์    088-593-8715 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×