เครื่องรางของขลัง วัตถุมงคล ของขลัง เครื่องราง เป็นสิ่งที่ปลุกเสก หรือใช้พิธีกรรมทางไสยศาสตร์ สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ จะต่างกันไปตามที่สร้างขึ้นมา

 ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
**ผลงานเด่น**
ผู้ชม
วันนี้ 56
เมื่อวาน 91
ทั้งหมด 34,597
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 59
เมื่อวาน 97
ทั้งหมด 46,358

ผลงานเครื่องรางของขลัง


                     รูปผลงานเครื่องรางของขลัง

                

    เครื่องรางของขลัง ถือเป็นศาสตร์อีกรูปแบบหนึ่ง นอกเหนือไปจากการทำพิธีกรรม หรือการสักยันต์ลงบนร่างกาย เพราะผู้ที่สนใจอาจจะไม่สะดวกในหลายๆอย่าง หรืออาจจะต้องการแบบติดตัวพกพาให้อุ่นใจมากขึ้น โดยเครื่องรางของขลัง ก็มีหลายหลายรูปแบบ ตามความต้องการที่แตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่จะเน้น ค้าขาย เสน่ห์ กันคุณไสย กันภูติผีวิญญาณ เป็นต้น


    ส่วนของอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่าน ได้ศึกษาเล่าเรียนหลายด้าน หลายศาสตร์แขนงวิชา ทั้งไสยศาสตร์สายขาวและไสยศาสตร์สายดำ ท่านจึงได้มีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับการทำเครื่องรางของขลัง   ทั้ง 2 สายวิชาเป็นอย่างดีเยี่ยม ท่านได้มีเมตตา  ต่อบรรดาลูกศิษย์ที่มีปัญหาต่างๆกันไป ท่านจึงได้สร้างเครื่องรางของขลังมากมายหลายอย่าง เช่น ด้านค้าขาย ด้านเสน่ห์ เสริมดวง กันคุณไสยหรือถอนคุณไสย ยังมีอีกหลายด้านหลายอย่างตามแต่ลูกศิษย์หรือบุคคลท่านใดสนใจ 


     โดยผลตอบรับจากทางลูกศิษย์ บอกว่าสำเร็จและใช้ได้ดีมากทุกอย่าง จึงไม่แปลกใจเลย ที่เครื่องรางของขลัง ที่ท่านสร้างขึ้นมา  จะมีลูกศิษย์มาขอนำไปบูชาจนหมดทุกครั้ง  และต้องการให้ท่านสร้างขึ้นมาเพิ่มตลอดเวลา จนบางครั้งไม่ได้นำมาส่งประกาศในเวปบ่อยนัก บอกจากช่วงเวลาสำคัญๆเท่านั้น เพราะท่านอยากเมตตาให้บุคคลอื่น มาเป็นลูกศิษย์ท่านเพิ่มขึ้นและได้ของจริง ของแท้ ไปบูชาเพื่อความสำเร็จในชีวิตกันมากๆ

 

โดยสามารถสอบถามได้ที่

อ.เอก บุญฤทธิ์    088-593-8715 houkalok@hotmail.com

โลกไสย์ศาสตร์.com   

---------------------------------------------

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

 088-593-8715

 worldofsaiyasard@gmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×