ผ่าจ้าน,ไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,อเอก บุญฤทธิ์,อ.เอก บุญฤทธิ์,0885938715,088-593-8715,houkalok@hotmail.com,โลกไสยศาสตร์,โลกไสย์ศาสตร์ ผ่าจ้านคือการทำให้เลิกร้างกัน แยกจากกัน เป็นไสยศาสตร์ล้านนาหรือไสยศาสตร์ทางภาคเหนือของไทย
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
#ผลงานเด่น#
ผู้ชม
วันนี้ 24
เมื่อวาน 156
ทั้งหมด 143,217
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 32
เมื่อวาน 201
ทั้งหมด 213,813
                                                                      

ผลงานผ่าจ้าน

ผ่าจ้าน,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำคนรักกลับมา,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์, ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

                           

สำหรับผลงานการผ่าจ้านของ อ. เอก ท่าน ก็มีมากมายจนเขียนไม่หมด แต่โดยส่วนใหญ่จะเกิดจากมือที่ 3 . เอก ท่านเข้าใจถึงความทุกข์ของผู้ที่โดนแย่งคนรัก ท่านจึงเมตตาช่วยทำพิธีผ่าจ้านให้  ด้วยเห็นว่าบุคคลที่ 3 เข้ามาทำลายชีวิตครอบครัวให้แตกแยก ให้มีปัญหา การผ่าจ้าน จึงช่วยในเรื่องของการทำให้ครอบครัวกลับมามีความสุขรักกันอีกครั้ง 
 
เคส ที่ อ. เอก ท่านเจอส่วนใหญ่ มือที่ 3 มักจะมีการทำไสยศาสตร์เข้ามาร่วมด้วยเป็นส่วนมาก และกว่าจะได้มาเจอ อ. เอก ท่านก็โดนกันไปหนักแล้ว แต่ อ. เอก ท่านก็ตั้งใจที่จะช่วยให้สำเร็จให้ได้ ส่วนมือที่ 3 เมื่อท่านทำพิธีผ่าจ้านสำเร็จแล้ว ก็จะไม่สามารถกลับมาสร้างความเดือดร้อนหรือยุ่งวุ่นวายใดๆได้อีก
 
. เอก ท่านยินดีช่วยผู้ที่มีทุกข์ทางด้านนี้มาก เพราะท่านอยากเห็นคนที่รักกันได้อยู่ด้วยกัน เพราะส่วนใหญ่มือที่ 3 มักจะเข้ามาเพื่อแย่งชิง เนื่องจากผู้นั้น อาจมีฐานะดี หน้าตาดี ยิ่งถ้ามีลูกด้วยแล้ว ท่านจะยิ่งเมตตาช่วยเหลือ เพราะท่านอยากเห็นครอบครัวมีความสุขได้อยู่พร้อมหน้ากัน พ่อ แม่ ลูก ตลอดไป

ท่านใดสนใจติดต่อ อ.เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715

  โลกไสย์ศาสตร์.com  

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์  

        088-593-8715               
 
เว็บสำเร็จรูป
×