รับสักยันต์เสริมดวง,ผ่าจ้าน,ไสยศาสตร์ทุกด้าน,คุณไสย,ทำรักกลับมา,ทำให้เกลียด,เลิกร้าง,

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 32
เมื่อวาน 74
ทั้งหมด 176,644
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 33
เมื่อวาน 76
ทั้งหมด 201,157

บทความพิเศษ เรื่อง การสักยันต์ ของ .เอก บุญฤทธิ์

                         การสักยันต์,รูปการสักยันต์,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

                                    

การสักยันต์ เป็นไสยศาสตร์อีกแขนงหนึ่ง ที่ผู้คนให้ความสนใจ เพราะชื่นชอบในรูปลักษณ์ความสวยงาม จนเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางของผู้ที่เสาะแสวงหา โดยเฉพาะความแรงของการสักยันต์

 

การสักยันต์นั้น ส่วนใหญ่จะเน้นที่เมตตา เสน่ห์ หรือมหานิยม ก็ได้แล้วแต่ความต้องการของผู้สัก

 

โดยในส่วนของการสักยันต์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ นั้นเป็นการสักยันต์ อาจจะเรียกได้ว่าแตกต่างจากที่อื่น ตรงที่รูปลักษณ์ หรือลวดลายในการสักนั้น จะมีเอกลักษณ์เด่นไม่เหมือนใคร โดยมีศิลปะร่วมด้วย โดยการที่มีวิธีการสัก คือ การลงลวดลายที่แปลกตา บางครั้งอาจมีการสักน้ำมันเพื่อเพิ่มความแรง และไม่เห็นอัครมนต์ร่วมด้วย เนื่องจากบางท่านอาจจะไม่ต้องการให้ทราบว่าเน้นทางไสยศาสตร์ หรือไม่อยากเน้นรูปลักษณ์ที่สื่อถึงไสยศาสตร์อัครมนต์มากนัก โดยได้มีการเน้นเลขยันต์อัครมนต์ผสมผสานเข้าไปกับลวดลายต่างๆด้วย แต่รับรองว่ายังคงความแรงและขลังแน่นอน ซึ่ง อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านยืนยันว่าการสักยันต์แบบนี้ไม่ผิดแต่อย่างใด

 

โดยการเลือกลวดลายในการสักนั้น .เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะกำหนดจิตถาม ครูบาอาจารย์ว่าบุคคลผู้นี้เหมาะสม จะได้ยันต์แบบไหน ด้านไหน และคนที่จะเอาแบบนี้มีบุญบารมีเหมาะสมกับยันต์แบบนี้ไหมด้วย เพื่อให้ผู้ที่ได้ไปได้รับความสำเร็จสมปรารถนาสูงสุดตามที่ต้องการ

 

ขั้นตอนในการสักยันต์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ นั้น ท่านจะปราณีตทุกครั้งตามขั้นตอนที่ได้ร่ำเรียนมา จะใช้เวชมนต์คาถากำกับตามขั้นตอนที่ครูบาอาจารย์สั่งสอนมาอย่างถูกต้องตามตำราทุกอย่าง ในเรื่องของความขลังและแรงมาก บอกได้คำเดียวว่า "ไม่ผิดหวังแน่นอน"    

 

ท่านใดที่สนใจอยากจะมีรอยสักยันต์ที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร สามารถติดต่อ 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)

     0885938715 

Line-ID  ake555559999  

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×