ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง เป็นการทำเพื่อให้เป็นที่รักของบุคคลอื่น หรือเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่ เอ็นดู ผลงานการทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกอย่างหนึ่ง

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 20
เมื่อวาน 74
ทั้งหมด 176,632
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 20
เมื่อวาน 76
ทั้งหมด 201,144

ผลงานการทำเสน่ห์รักหลง

ทำเสน่หื,รูปทำเสน่ห์,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

เสน่ห์เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการอยากจะมี โดยเสน่ห์ส่วนหนึ่งก็มาจากตัวเราสร้างขึ้นเอง ส่วนที่ 2 ก็คือ การเสริมเสน่ห์โดยใช้การทำพิธีทางไสยศาสตร์เข้าช่วย เป้าหมายของการทำเสน่ห์ก็เพื่อเสริมตัวเอง ให้ตัวเองเป็นที่รัก มีคนสนใจ เอาใจใส่ดูแล มีคนเอาเงินเอาทองมาให้ คนเชื่อฟังพูดอะไรก็ทำตาม ลุ่มหลง รักใคร่ เมตตา เอ็นดู โดยอาจจะช่วยในเรื่องของ ถ้าเป็นผู้ที่มีครอบครัวแล้วก็จะช่วยให้ครอบครัวรักใคร่ สมัครสมานสามัคคี ให้ฝ่ายตรงข้ามไม่ว่าชายหรือหญิง ไม่ไปมีคนอื่น ทำให้ครอบครัวเกิดความรักความอบอุ่น ไม่เกิดปัญหาต่อครอบครัวหรือสังคม การที่คนเราอยู่ด้วยกันไปนานๆ อาจเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้ หรือคนรักของตนเอง ไม่ว่าชายหรือหญิง ไม่สนใจใส่ใจคู่ของตัวเอง ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาการแตกแยก จนถึงขั้นหย่าร้างกันได้ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อลูกได้เช่นกัน รวมถึงอาจจะส่งผลถึงญาติของทั้ง 2 ฝ่ายให้มีปัญหากันได้ด้วย

ฉะนั้น การทำเสน่ห์ก็จะช่วยในเรื่องนี้เพราะคนเราพออยู่ด้วยกันไปนานๆมักจะทะเลาะเบาะแว้งกันสนใจใส่ใจกันน้อยลง ซึ่งการทำเสน่ห์ก็จะช่วยเสริมให้ตัวเองดูดี  เสริมสง่าราศีให้มากขึ้น ให้เป็นที่สนใจของฝ่ายตรงข้ามให้ไม่ไปมีคนอื่นหรือไม่มีบุคคลที่ 3 เข้ามาในชีวิตคู่ เพื่อป้องกันปัญหาครอบครัวและการหย่าร้างที่อาจจะเกิดขึ้นได้ สำหรับกรณีของการทำเสน่ห์ สำหรับผู้ที่ยังไม่มีครอบครัวหรือคนรัก ก็อาจจะใช้ไปในด้านของการงาน เพื่อเป็นการเรียกลูกค้า ให้ลูกค้าโน้มเอียงเชื่อฟัง เข้ามาซื้อมาขาย มาทำธุรกิจร่วมกับเรา ช่วยให้การเจรจาการค้าขายง่ายมากขึ้น สำเร็จเร็วขึ้น

ถ้าเป็นในเรื่องของการทำงานกับผู้บังคับบัญชาหรือลูกน้อง ก็จะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะกับหัวหน้าหรือในฐานะลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงาน ก็จะทำให้งานสำเร็จโดยเร็วและง่ายมากขึ้น ทุกคนให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีทุกอย่าง ถ้าตัวเองเป็นหัวหน้า ลูกน้องก็จะเชื่อฟังให้ความเคารพถ้าเป็นลูกน้อง ผู้ใหญ่ก็จะรักใคร่ เมตตาเอ็นดู ให้ความช่วยเหลือ ส่งเสริมให้หน้าที่การงานตำแหน่งเจริญก้าวหน้า ถ้าเป็นเรื่องค้าขาย ธุรกิจ การเจรจาใดๆก็จะช่วยให้สำเร็จเร็ว และง่ายขึ้น
การเสริมเสน่ห์ มีแต่ส่งผลดีต่อผู้ที่ทำ ถึงแม้ว่าจะมีการเสริมเสน่ห์ด้วยตัวเองเบื้องต้น โดยการแต่งตัว หน้าตา ทรงผม บุคลิกภาพ แต่ก็ไม่ควรที่จะละเลยเสริมเสน่ห์ทางด้านไสยศาสตร์เข้ามาร่วมด้วย ถึงจะถือว่าดีที่สุดสำหรับตัวเอง
💥ถ้าท่านสนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์  (Line-ID) ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ
 อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)

     0885938715  

Line-ID  ake555559999 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×