การทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์ เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกอย่างหนึ่งทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง โดยสักยันต์ เป็นการทำเพื่อให้เป็นที่รักของบุคคลอื่น หรือเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่ เอ็นดู พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 324
เมื่อวาน 335
ทั้งหมด 199,287
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 343
เมื่อวาน 530
ทั้งหมด 288,250
                                                                      

การสักยันต์


                                                     


การสัก คือการทำให้เกิดลวดลายลงบนผิวหนัง ส่วนการสักยันต์ ก็เป็นการเพิ่มในเรื่องของไสยศาสตร์เข้ามาร่วมด้วย นั่นคือ การเพิ่มยันต์แบบต่างๆ สักลงบนร่างกาย ด้วยเห็นว่าลายสักต์แต่ละลาย ล้วนมีความหมายซ่อนอยู่ ขึ้นอยู่กับว่าผู้สักต้องการเน้นทางด้านไหน อาจจะเป็นเรื่องของเสน่ห์ การงาน การเงิน ด้านเมตตา ด้านคงกระพันธ์ หรืออื่นๆอีกมายมาก

โดยลายสักส่วนใหญ่มักจะมีรูปแบบที่แน่นอนตายตัว อย่างที่คุณๆ รู้จักและเคยเห็นกันอยู่ ถ้าพูดถึงในด้านไสยศาสตร์ ความแรง ความขลัง มักจะเป็นที่ต้องการของผู้ที่จะสักอย่างแน่นอน เพราะรู้ดีถึงอำนาจที่จะช่วยในเรื่องที่ตนเองต้องการให้สำเร็จ ซึ่งอันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับครูบาอาจารย์แต่ละท่านที่สักให้ด้วย ว่าท่านมีความสามารถ ความเก่งกาจ มากน้อยเพียงใด

แต่อาจารย์บางท่าน บางสำนัก สามารถสักยันต์ให้ได้ก็จริง แต่ถ้าถามต่อว่าสักมาแล้ว ผู้ถูกสักสัมผัสได้ถึงอำนาจ ความแรง ของการสักหรือไม่ บางท่านสักมาทั้งตัว แต่ไม่เกิดผลอะไรเลยก็มีมาก บางครั้งการโฆษณาชวนเชื่อก็ทำให้คนหลงเชื่อว่าอาจารย์ท่านนั้นท่านนี้ สักได้ดีสักได้เก่ง ทำให้เสียเงินทองไปก็มาก แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จึงควรใช้สติพิจารณาให้ดีว่าใครจริงใครหลอกลวงหรือไม่ รวมถึงถ้าเจออาจารย์ไสยศาสตร์ปลอมรับสักยันต์ให้ ยิ่งต้องระวังเรื่องเข็มและหมึกในการสักให้มาก เพราะอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

ในส่วนของ อ. เอก บุญฤทธิ์ ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นสักนิดเลยครับ มั่นใจได้แน่นอนว่าท่านของจริงของแท้ เพราะท่านเป็นอาจารย์ด้านไสยศาสตร์มานานกว่า 10 ปีแล้ว ท่านเข้าใจถึงความต้องการในการสักยันต์เป็นอย่างดี ว่าทุกคนต้องการความสำเร็จจากการสักยันต์ลงไปบนร่างกาย เพื่อให้ความสำเร็จนั้นอยู่ติดตัวตลอดไปชั่วชีวิต ถึงแม้ว่ารอยสักจะจางลง แต่ความแรงยังอยู่เสมอครับ แต่ก็แนะนำว่าควรจะต้องมาเติมบ้างนะครับ เพื่อเพิ่มความแรงให้มากขึ้น เพื่อความสำเร็จของตัวคุณเอง

สำหรับบางท่านที่ต้องการสักยันต์ แต่ไม่อยากให้ใครเห็น ก็สามารถเลือกแบบสักน้ำมันได้นะครับ ผลที่ได้ไม่แตกต่าง สำเร็จและสัมฤทธิ์ผลแบบสักยันต์เห็นรอยสักทุกประการครับ

ความแรง ความสำเร็จที่คุณได้รับจากการสักยันต์ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับลวดลายที่สักยันต์ อย่างเดียวนะครับ แต่ต้องเป็นอาจารย์ที่เก่งกาจด้านวิชาอาคมทางไสยศาสตร์ อย่าง อ. เอก บุญฤทธิ์ ท่านสักให้ด้วยเท่านั้นนะครับ ครบองค์ประกอบทุกอย่างสำเร็จแน่นอนครับ

ท่านใดสนใจ สามารถติดต่อ ได้ที่ .เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×