การทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์ เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกอย่างหนึ่งทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง โดยสักยันต์ เป็นการทำเพื่อให้เป็นที่รักของบุคคลอื่น หรือเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่ เอ็นดู

 ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
**ผลงานเด่น**
ผู้ชม
วันนี้ 78
เมื่อวาน 193
ทั้งหมด 26,852
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 81
เมื่อวาน 221
ทั้งหมด 37,378

ผลงานการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์

รูปผลงานการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์


           การสักยันต์นั้น  อาจารย์เอก บุญฤทธิ์   ท่านเก่งในด้าน      การสักยันต์ตามขั้นตอนแบบพ่อครูยุคแรกๆ  คือ  เน้นพิธีกรรมแบบดั้งเดิม   วิชาเหล่านี้ท่านแตกฉานมาก ประสบการณ์มากมายมาก ในกลุ่มคนหลายอาชีพ แตกต่างกันไป   ตามความต้องการ   ของลูกศิษย์แต่ละท่าน   ค่าขันครูแพงมากแต่ขอบอกว่าของท่านดี  และแรงมาก  เน้นลุ่มหลงเสน่ห์แต่ถ้าไม่ค่อยแพงก็มีนะหลักพัน


           ส่วนใหญ่  อ.เอก บุญฤทธิ์   ท่านจะเน้นสักยันต์  ให้เป็นเมตตามหานิยมหรือการสักยันต์    เพื่อคุ้มครองตัวเองมากกว่า     แต่สามารถคุยกับท่านได้ในกรณีที่ต้องการแบบพิเศษ     ซึ่งจะขอบอกว่า     แรงทุกด้านจริงๆ ท่านจึงต้องพิจารณาอย่างมาก    ไม่อยากสักยันต์เน้นด้านเสน่ห์มากนัก   ใครที่ได้ไปก็ถือว่า ท่านโชคดีมากนะครับ โดยลูกศิษย์บางท่านถึงกับคุยกับท่านว่า มีคนเข้ามาหาเยอะมาก    จนไม่รู้ว่าจะเลือกใคร ถึงไม่สวย ไม่หล่อ  การสักยันต์ ก็ช่วยได้เยอะนะครับ  ได้ยินมาว่า บางคนถึงขนาดหลงจนทุ่มเงินทุ่มทองให้ก็มีมาก

   

        ส่วนการทำให้รักลุ่มหลงโดยการสักยันต์นั้น เป็นอีกรูปแบบหนึ่ง ของการสักยันต์ โดยจะเน้นทางด้านให้คนมาหลงรัก บางรายหนักมากจนต้องมาขอให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านลดความแรงเลยก็มี


          ถาม  อาจารย์เอก บุญฤทธิ์  ได้ครับเรื่องนี้    หรือจะถามกับลูกศิษย์ท่านได้   ฮือฮามากๆ  ผมจะให้ดูรูปส่วนหนึ่ง สักเล็กน้อยนะครับ เผื่อท่านใดที่สนใจ  ก็ขอนัดวันเพื่อขอพบอาจารย์ท่านนะครับ  ขอให้ทุกท่านได้ของดีจากท่านนะครับ  


ท่านใดสนใจ สามารถติดต่อ ได้ที่

.เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715   houkalok@hotmail.com 

โลกไสย์ศาสตร์.com   

---------------------------------------------

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

 088-593-8715

 worldofsaiyasard@gmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×