อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 43
เมื่อวาน 75
ทั้งหมด 173,659
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 51
เมื่อวาน 77
ทั้งหมด 197,859

พิธีกรรมวิชาขอลูก,อยากมีลูก,มีลูกยาก,ไสยศาสตร์,โลกไสย์ศาสตร์,ผ่าจ้าน,คุณไสย,เสน่ห์รักหลง,มือที่3

พิธีกรรมวิชาขอลูก

สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว คงมีความหวังที่อยากจะมีลูกกันทุกครอบครัว เพราะลูกเปรียบเสมือนโซ่ทองคล้องใจของคนทั้งคู่ บางครอบครัวก็มีลูกมากซะจนเกินพอดี แต่สำหรับบางคนคู่พยายามมีลูกเองด้วยวิธีธรรมชาติมานานก็ยังไม่มี อาจด้วยหลายปัจจัย เนื่องจากสมัยนี้เศรษฐกิจ สังคม โรคภัยต่างๆมีผลต่อการมีลูกทั้งสิ้น อาจด้วยความเครียดทั้ง การงาน การเงิน ซึ่งส่งผลต่อจิตใจ และความสัมพันธ์ส่งผลในการมีลูกได้ด้วยเหมือนกัน

บางคู่พยายามใช้แบบวิธีธรรมชาติไม่ได้ผล ก็พยายามหาวิธีทางการแพทย์เข้ามาช่วย ยอมเจ็บ ยอมเสียเงิน มากมายหลายครั้ง หมดเป็นแสนเป็นล้าน แต่ก็ยังไม่ได้ผลก็มีมาก

ทาง อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้เคยเกริ่นกับลูกศิษย์หลายๆ ท่านไว้ว่า ที่จริงแล้ว ในทางไสยศาสตร์ก็มีพิธีกรรมที่ช่วยในเรื่องของการขอลูก ด้วยเหมือนกัน แต่จะไม่ค่อยเป็นที่เปิดเผย เพราะเป็นวิชาเฉพาะสายวิชาจริงๆ ต้องได้รับการสืบทอดโดยตรงจากครูบาอาจารย์สายตรงเท่านั้น จะไม่สืบทอดให้กับอาจารย์อื่นเด็ดขาด และอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านก็เป็นอาจารย์ที่ได้รับสืบทอดวิชาขอลูกนี้มาโดยตรง ซึ่งในปัจจุบันอาจารย์เอก ท่าน จึงเป็นท่านเดียวที่ทำพิธีนี้ได้

ซึ่งอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้อธิบายเพิ่มเติม ในเรื่องของการทำพิธีขอลูกนี้ ว่า การทำพิธีนี้ จะไม่ทำให้ใครง่ายๆ อาจารย์เอก ท่านจะต้องขอทราบข้อมูล และจะต้องตรวจดวงแก้ไขดวงให้ท่านที่จะทำ แล้วอาจารย์จะทำพิธีบรรจุดวงในยันต์ และทำขั้นตอนอีกมากมาย รวมถึงจะต้องหาฤกษ์ที่ใช้สำหรับการขอลูกโดยตรงอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้ว ท่านจะช่วยให้สำเร็จเพราะท่านอยากให้ทุกครอบครัวสมบูรณ์ พร้อมหน้า และอีกส่วนหนึ่งท่านเห็นว่าจะช่วยในเรื่องการสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป แต่จริงๆ แล้วไม่ว่าศาสนาไหนก็ทำพิธีนี้ได้หมด ไม่มีข้อยกเว้น

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้เมตตาเพิ่มเติมว่า ในส่วนของบางท่านอาจสงสัยว่าแล้ว ลูกที่เกิดมาจะเป็นอย่างไร ท่านได้อธิบาย ในส่วนของลูกนั้นว่า จะต้องทำพิธีขอจากเบื้องบน โดยจะต้องจัดขันครูชุดใหญ่ เพื่อบวงสรวงครูบาอาจารย์ทุกท่าน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย และ เทพยดาทั้งหลาย ให้ช่วยให้สำเร็จ ส่วนอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่าน จะทำพิธีกรรมขอลูกนี้ต่อไปจนสำเร็จ

ซึ่งทุกท่านมั่นใจได้เลยว่า พิธีกรรมขอลูก นี้ อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะเลือกดวงจิตที่ดี ที่บริสุทธิ์ ไม่ใช่ดวงจิตที่ไม่ดี อย่างแน่นอน

**ท่านใดสนใจ พิธีกรรมสายวิชาขอลูก 

เข้ามาคุยปรึกษาอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ โดยตรงนะครับ 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×