ลงนะหน้าทอง เป็นการเขียนอักขระลงไปในแผ่นทอง แล้วปิดตามส่วนต่างๆของร่างกาย
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 330
เมื่อวาน 335
ทั้งหมด 199,293
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 349
เมื่อวาน 530
ทั้งหมด 288,256
                                                                      

ลงนะหน้าทอง

               ลงนะหน้าทอง,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,สักยันต์,ผ่าจ้าน,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำคนรักกลับมา,โดนทำของใส่,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์


การลงนะหน้าทอง  เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกแบบหนึ่ง เป็นลักษณะคล้ายการเสริมดวง เสริมบารมี  โดยวิธีการไม่ยุ่งยาก   และใช้เวลาไม่นาน โดยการลงนะ  เริ่มจากการเขียนอักขระลงบนแผ่นทอง   แต้มน้ำว่าน แต้มน้ำมัน ที่ปลุกเสกแล้วเขียนลงไป แล้วเสกสำทับเข้าไป แล้วนำแผ่นทองนั้นไปติดตามจุดที่กำหนดตามตำรา พร้อมทั้งท่องมนต์ลงไปกำกับ

คุณที่เคยไปลงนะหน้าทองมา เคยได้ลองสังเกตหรือไม่ครับว่า การติดแผ่นทองตามจุดต่างๆนั้น กว่าแผ่นทองจะหายไปหมดใช้เวลานานแค่ไหน และแผ่นทองนั้นซึมหายไปจริงหรือไม่ หรือหายไปได้เพราะการถูแผ่นทองซ้ำๆ ที่เป็นเช่นนั้นอาจเกิดจากอาจารย์ที่ไม่เก่งพอ หรือมนต์อาคมไม่แรงพอเป็นไปได้สูงเลยครับ

แต่ถ้าได้ทำพิธีลงนะหน้าทองกับ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านแล้วจะรู้ถึงความแตกต่างได้ทันที เพราะการลงนะหน้าทองของท่าน ก่อนท่านจะทำพิธี ท่านจะตั้งจิตให้เป็นสมาธิเพื่อรวบรวมมนต์อาคมให้แรงที่สุด เพื่อจะใช้คาถาอาคมกำกับลงไปบนแผ่นทองทุกแผ่น อีกทั้งยังเป่ามนต์ลงบนร่างกายเพื่อเพิ่มความแรงซ้ำลงไปอีก ใช้เวลาไม่นาน แผ่นทองจะหายไปเสมือนหนึ่งซึมเข้าสู่ผิวหนัง ฝังอยู่ในร่างกาย

การที่แผ่นทองจะหายเข้าสู่ร่างกายได้ ขณะที่ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านทำการลงนะหน้าทองให้นั้น หาได้ยากที่จะมีผู้ใดทำได้ เพราต้องอาศัยมนตราอาคมในการเสกเป่าลงไปร่วมด้วย ซึ่งถ้าไม่แรงจริง คงไม่สามารถทำให้หายเข้าสู่ร่างกายได้ ลองนึกตามนะครับ มนต์อาคมที่อยู่ในแผ่นทอง เข้าสู่ร่างกายคุณ ฉะนั้น ภายในร่างกายของคุณจะมีอาคมขนาดไหน แล้วคิดว่าจะส่งผลดีกับคุณขนาดไหน แรงมากแค่ไหน

จากประสบการณ์ของบรรดาลูกศิษย์ และผู้ที่เข้ามาลงนะหน้าทองกับท่าน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องเข้ามาลงนะหน้าทองซ้ำเรื่อยๆ เพราะเห็นถึงความแรงที่ได้รับ ซึ่งจะช่วยในเรื่องของเสริมบารมี มีสง่าราศรี เงินทองไหลมาเทมา ผู้ใหญ่เมตตา เจรจาสิ่งใดก็มักจะสัมฤทธิ์ผล นี่แค่ยกตัวอย่างนะครับ

เห็นผลยอดเยี่ยมขนาดนี้ อย่าลืมนัดเข้ามาลงนะหน้าทองกันนะครับ

ท่านใดสนใจติดต่อ อ.เอก บุญฤทธิ์  088-593-8715

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×