ลงนะหน้าทอง เป็นการเขียนอักขระลงไปในแผ่นทอง แล้วปิดตามส่วนต่างๆของร่างกาย

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 34
เมื่อวาน 74
ทั้งหมด 176,646
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 35
เมื่อวาน 76
ทั้งหมด 201,159

ผลงานการลงนะหน้าทอง

               รูปผลงานการลงนะหน้าทอง,ลงนะหน้าทอง,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา


การลงนะหน้าทอง และวิชา ณเสน่ห์ เป็นพิธีกรรมที่สืบทอดกันมายาวนาน กว่า 100 ปี จนถึงในปัจจุบัน ถึงแม้ว่าจะมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยหรือเจริญล้ำหน้าเพียงใด พิธีกรรมการลงนะหน้าทอง ก็ไม่ได้ลดลงไปเลย แม้กระทั่ง ดารา นักร้อง นักแสดง นักธุรกิจ ต่างก็แสวงหาอาจารย์ที่มีชื่อเสียงเพื่อมาให้ลง นะหน้าทอง


    โดยเชื่อกันว่า “ทอง” เป็นธาตุที่นำมาซึ่งความสว่างไสว สิริมงคล โชคลาภ ความร่ำรวย  เงินทอง  และยังถือว่า “ทอง” เป็นสิ่งมงคล    แสดงถึงความดี ความงาม ความเจริญรุ่งเรือง จึงถือว่านะหน้าทอง  จะช่วยให้เกิดความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ลง

    รวมถึงเป็นการเสริมดวงชะตาในด้านเมตตา เสน่ห์รักหลง และเพิ่มโชคลาภ ทำให้ชีวิตของผู้ที่ลงนะหน้าทองมีความเจริญรุ่งเรือง คนรักกลับมารักใคร่ จากที่ทำมาค้าขายดีก็จะกลับมาค้าขายดีมีกำไร ชีวิตที่ตกต่ำอับเฉา ก็จะมีแต่สิ่งสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต อาจจะพลิกชะตาชีวิตจากร้ายกลายเป็นดีได้เลย

    โดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพอาชีพค้าขาย ที่ต้องพบปะลูกค้า ต้องเจรจาต่อรองธุรกิจ จะนิยมกันมาก ยิ่งถ้าทำคู่กันกับสาริกาลิ้นทอง ซึ่งจะช่วยในเรื่องการพูดจา ช่วยให้มีเมตตา มีเสน่ห์ ด้วยแล้วจะช่วยให้ประสบความสำเร็จ เงินทองไหลมาเทมา ทำอะไรก็จะราบรื่น เพราะมีแต่คนรักใคร่เอ็นดูอย่างแน่นอน

  และตอนนี้ท่านไม่ต้องไปเสาะแสวงหาอาจารย์ลงนะหน้าทอง เก่งๆ ขลังๆ แรงๆ ที่ไหนแล้วครับ เราขอแนะนำท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์

       อาจารย์ท่านเชี่ยวชาญในด้านนี้มาก มีทั้ง ดารา นักการเมือง รวมทั้งผู้ที่มีชื่อเสียงหลายๆท่าน มาขอความเมตตาให้ท่านช่วยทำการลงนะหน้าทองเป็นจำนวนมาก ด้วยว่าแรงมากจริงๆ ฉุดไม่อยู่ ผู้หญิงทำ ผู้ชายหลง เอาเงินเอาทองมาให้ แต่ อ.เอก บุญฤทธิ์ จะเมตตากับผู้ที่มีบุญหรือสมควรที่จะได้เท่านั้น (รายละเอียดสามารถคุยปรึกษา อ.เอก บุญฤทธิ์ เป็นการส่วนตัวได้โดยตรง) 

    จากการที่ได้สอบถามท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์ เพิ่มเติมได้อธิบายไว้ว่า การลงนะหน้าทอง เป็นการเสริมอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งพิธีกรรมของท่านจะมีลักษณะการจารอักขระลงไปด้วย คือ การเขียนอักขระลงไป แต้มน้ำว่าน แต้มน้ำมัน ที่ปลุกเสกแล้วเขียนลงไป แล้วเสกสำทับเข้าไป และสักว่านน้ำมันลงไปด้วย อีกวิธีหนึ่ง คือ การใช้ทองคำเสกเข้าไป นี่คือการลงนะ คือเป็นหัวใจของคาถาทั้งหมด       จึงทำให้แรงและได้ผลอย่างดีเยี่ยม จะช่วยเสริมสง่าราศรี เสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น การงาน การเงิน ก็จะดีตามไปด้วย ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครเมตตา

   หลังจากที่ได้ลงนะหน้าทองกันไปแล้ว แนะนำให้เข้ามาให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านเติมบ่อยๆนะครับจะยิ่งเพิ่มความแรงและขลังให้กับตัวท่านเอง พิธีกรรมลงนะหน้าทองนี้ ใช้เวลาในการลงนะไม่นาน แต่ให้ผลที่สุดยอดมาก จึงทำให้ลูกศิษย์หลั่งไหลเข้ามาขอความเมตตากันมากมายไม่ขาดสาย

💥ถ้าท่านสนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์  (Line-ID) ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ  

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)

     0885938715 

Line-ID  ake555559999 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×