อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 41
เมื่อวาน 75
ทั้งหมด 173,657
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 49
เมื่อวาน 77
ทั้งหมด 197,857

อยากจะขอชี้แจงทำความเข้าใจเรื่องขั้นตอน และข้อควรกระทำในการเข้าพบ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านนะครับ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันก่อนจะนัดพบท่าน และก่อนตกลงนัดกับท่านขอให้ตัดสินใจให้แน่นอนก่อนนะครับว่าสะดวกจริงๆ

 

สืบเนื่องจาก การที่   .เอก บุญฤทธิ์ ท่านมีจิตเมตตาช่วยลูกศิษย์ และทุกๆท่านที่มีทุกข์ทั้งที่ จ.ปทุมธานี และ ที่ จ.น่าน นั้น อยากจะขอความร่วมมือในการนัดเข้าพบ อ.เอก บุญฤทธิ์ ด้วยการที่เมื่อนัดกับท่านแล้วขอให้มาตามวันเวลาที่นัด เนื่องจากท่านจะตั้งจิตถามครูบาอาจารย์ว่าท่านที่นัดเข้าพบนั้น มีฤกษ์ยามใดที่ดีเหมาะสม ไม่ใช่ว่าท่านจะนัดไปตามที่ต้องการ ซึ่งในการตั้งจิตถามแต่ละครั้ง ท่านต้องใช้พลังเป็นอย่างมากครับ

 

และอีกประการคือ ท่านอยากช่วยทุกท่านจริงๆ การกระทำแบบนี้ จะทำให้ท่านอื่นที่มีทุกข์เหมือนกันและต้องการให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านช่วยจริงๆ หรือเดือดร้อนหนักๆ อ.ท่านอาจจะช่วยไม่ทันก็เป็นได้

 

อีกทั้ง ท่านยังต้องมีการทำพิธีกรรมต่างๆ รวมถึงนั่งสมาธิ ปฎิบัติอีกหลายอย่างด้วย         

ส่วนอีกเรื่องนะครับ ขอชี้แจงเพิ่มเติมที่ก่อนหน้านี้ ท่านได้มีจิตเมตตาช่วยเหลือ แล้วแต่ทางท่านที่มาพบ อ.เอก บุญฤทธิ์ จะศรัทธา

 

โดยขออธิบาย นะครับว่า โดยปกติแล้ว การเข้ามาพบท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์  จะต้องมีการให้ขึ้นขันครูเพื่อสอบถามครูบาอาจารย์ว่าเคสของท่าน หนักหรือเบาเพียงใด ซึ่งขันครูนี้จะแล้วแต่ศรัทธาจริงๆครับ

 

แต่เมื่อทราบถึงเคสของท่านว่าหนักหรือเบาแล้ว ก็จะต้องพูดคุยกันต่อในเรื่องของการแก้ไข หรือป้องกัน หรือถอนคุณไสย สุดแล้วแต่เคสของท่าน

 

ถ้าเป็นเคสที่ไม่หนักมาก เจ็บป่วยหรือโดนกระทำมาไม่มาก อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านก็จะเมตตาช่วยเหลือแล้วแต่ศรัทธาจริงๆ ครับ

 

แต่ถ้าเป็นเคสที่หนักมากๆ หรือต้องตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามด้วย อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านก็ขอพิจารณาเป็นรายๆไป นะครับ อาจจะต้องพูดคุยตกลงทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนที่จะรับทำพิธีให้นะครับ

 

เนื่องจากการทำพิธีทุกอย่างไม่ว่าเคสหนักหรือเบา ล้วนแต่มีค่าใช้จ่าย จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความหนักเบาของเคสของท่าน รวมถึงเมื่อสำเร็จแล้ว จะต้องมีการเลี้ยงขอบคุณครูบาอาจารย์ รวมถึงภูตผีวิญญาณที่มาช่วยเหลือด้วยนะครับ

 

.เอก บุญฤทธิ์  ท่านเข้าใจถึงความทุกข์ที่ทุกท่านได้รับ ท่านเมตตาอยากจะช่วยเหลือทุกท่านจริงๆ ให้สำเร็จ สมหวังทุกด้านทุกอย่าง

ผมในฐานะลูกศิษย์ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์  คนหนึ่งอยากจะบอกเพิ่มเติมว่า อยากให้ทุกท่านที่มา ขอให้แสดงออกถึงความเคารพนบนอบต่อครูบาอาจารย์ด้วยนะครับ เพราะท่านเรียนมาเยอะ ครูบาอาจารย์ก็มาก อ.เอก บุญฤทธิ์  ท่านก็ต้องมีขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติให้ถูกต้องด้วยเช่นกัน  และท่านใดที่ให้ท่านทำพิธีใดๆให้ก็ขอให้เชื่อมั่นศรัทธาใน อ.ท่านและสิ่งที่ทำให้มากเพื่อความสำเร็จของทุกท่านเองนะครับ

 

แต่รับรองครับว่าเคสไหนที่ท่านรับทำพิธีให้สำเร็จแน่นอนทุกรายครับ

 

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านที่ได้อ่านจะเข้าใจและปฏิบัติได้ตามนี้นะครับ มาฝากตัวเป็นศิษย์กับ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านกันมากๆนะครับ 

 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×