อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 21
เมื่อวาน 74
ทั้งหมด 176,633
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 21
เมื่อวาน 76
ทั้งหมด 201,145

ลูกศิษย์ของ อ.เอก ท่าน ไม่ได้มีแต่ศาสนาพุทธเท่านั้น ยังมีอีกท่านที่นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งมีความทุกข์อย่างมาก ก็ได้มาขอความเมตตาให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ท่านช่วยเหลือ

โดยท่านนี้ได้รับความทุกข์เนื่องจากว่า มีอาการคล้ายผีเข้าอยู่บ่อยครั้งมาก ในเวลากลางวันก็มีอาการจนไม่กล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตตามปกติข้างนอกบ้าน เนื่องจากอับอายกับอาการที่เป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนจะมีอาการหนักมากขึ้นหลายเท่าจนกินไม่ได้ นอนไม่หลับมานานมาก

จนได้เข้ามาหาข้อมูล และได้ขอเข้าพบ  อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ช่วยทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ เพื่อส่งดวงวิญญาณผีร้ายที่เข้ามาสิงสู่ในร่าง ให้กลับไปสู่ที่ที่ส่งมันมา หลังจากนั้นก็ได้กลับไปบ้าน และได้มีอาการดีขึ้นตามลำดับ กินได้มากขึ้น สามารถออกไปไหนมาไหนได้ และนอนหลับสบาย โดยไม่มีการผิดปกติใดๆ แต่ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านก็ได้ทำพิธีกรรมย้ำเพื่อให้หายเป็นปกติ

อย่างที่เราได้บอกไปครับ ไม่ว่าท่านจะนับถือศาสนาใดหรือโดนไสยศาสตร์ สายไหนกระทำมา อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านสามารถช่วยได้แน่นอนครับ

 

 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×