ผลงานการสักยันต์เสริมดวงป้องกันคุณไสย เป็นพิธีกรรมไสยศาสตร์อีกแขนงหนึ่ง เป็นการสักเพื่อเสริมและป้องกันคุณไสย
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 484
เมื่อวาน 326
ทั้งหมด 212,765
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 195
เมื่อวาน 411
ทั้งหมด 305,002
                                                                      
สักยันต์เสริมดวงป้องกันคุณไสย,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,สักยันต์,ผ่าจ้าน,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำคนรักกลับมา,โดนทำของใส่,ลงนะหน้าทอง,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์


      บรรดาลูกศิษย์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ ส่วนหนึ่งที่ จ.น่าน มีทั้งเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ที่มาเข้ากราบและขอสักยันต์เสริมดวงทุกปี เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยการสักยันต์ก็แล้วแต่ความต้องการของลูกศิษย์ ว่าต้องการแบบสักน้ำมัน หรือสักลาย แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็มีทั้งความแรง และความขลัง แน่นอน โดยดูได้จากการที่ลูกศิษย์เข้ามากราบ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านตลอดไม่ได้ขาดสาย

 

   ลูกศิษย์ที่มา บางครั้งก็เดินทางมาจากต่างจังหวัด เป็นหมู่คณะ หรืออาจจะสะดวกเข้ามาเป็นรายบุคคล โดยไม่ได้ย่อท้อต่อระยะทาง เนื่องจากศรัทธาและเชื่อมั่นในสิ่งที่ท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์ ได้ทำให้ 


   จากการที่ได้สอบถาม ลูกศิษย์ทุกท่านพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แรงจริงเห็นผลจริง ไม่อย่างนั้นไม่เดินทางมาทุกปี หรือทุกครั้งที่ต้องการความช่วยเหลือ หรือเสริมชะตาราศี 


    อย่างที่บอกไปว่า นี่เป็นแค่ภาพของลูกศิษย์บางส่วนที่ยินดีให้นำมาเผยแพร่เป็นข้อมูล แต่ที่ไม่ได้เปิดเผยมีอีกมากมาย ตั้งแต่ ผู้ใหญ่หรือข้าราชการระดับสูง จนถึงประชาชนชาวบ้านทั่วไป อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านไม่ได้เลือก ท่านยินดีให้ความช่วยเหลือคลายความทุกข์ให้กับทุกท่าน           

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×