แก้คุณไสย ทำคุณไสย ถอนคุณไสย เป็นการแก้ไขโดยใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยเพื่อให้พ้นจากคุณไสยที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา หรือลมเพ ลมพัด
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 101
เมื่อวาน 101
ทั้งหมด 39,905
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 185
เมื่อวาน 262
ทั้งหมด 64,653
                                               

ผลงานแก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย


ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์, ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

      คุณเล็ก เป็นอีกท่านหนึ่งที่ได้รับความทุกข์จากการที่บรรพบุรุษได้ไปร่ำเรียนวิชามา แต่พอท่านเสียไป ก็ตกทอดมาถึงตัวเอง แต่ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น มีอาการป่วย ปวดขาจนแทบเดินไม่ได้ หาสาเหตุไม่เจอ ได้ตะเวนไปมาทั่วเกือบ 50 จังหวัดแต่ก็ไม่หาย เสียเงิน เสียทองจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด 


        จนได้หาข้อมูลทางเนท เลยได้ติดต่อขอเข้าพบ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ทำการช่วยเหลือจนรุ่งขึ้นของอีกวันอาการที่เคยปวดบวมหายไปดีขึ้นจนหายเป็นปกติ 


    ส่วนลูกชายมีอาการเหมือนตะขาบวิ่งไปทั่วร่างกาย เจ็บปวดและทรมานเป็นอย่างมาก  อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านก็ได้ช่วยเหลือจนหายเป็นปกติแล้วเช่นกัน 


      และทั้ง 2 ท่าน อยากให้ทางลูกศิษย์ช่วยถ่ายคลิปเพื่อเป็นการเผยแพร่ให้กับผู้ที่มีความทุกข์ได้รับการช่วยเหลือจากอ.เอกบุญฤทธิ์ ท่านเพื่อเป็นบุญต่อไป

***โดยสามารถดูคลิปได้ตามด้านล่างครับ*** 

ท่านใดที่มีความทุกข์ติดต่อท่าน 

อาจารย์เอก  บุญฤทธิ์   088-593-8715  houkalok@hotmail.com
 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

        088-593-8715 

        houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×