อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 23
เมื่อวาน 74
ทั้งหมด 176,635
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 23
เมื่อวาน 76
ทั้งหมด 201,147
วาสลีนลิปบาล์ม#สายมู# ขนาด 7 กรัม ---฿199 บาท---

น้ำหอมสายมู,วาสลีนลิปบาร์มสายมู,วัตถุมงคล,เครื่องรางของขลัง,ปลุกเสก,ไสยศาสตร์,ผ่าจ้าน,รักหลง,คุณไสย.ทำของเล่นของน้ำหอมสายมู,วาสลีนลิปบาร์มสายมู,วัตถุมงคล,เครื่องรางของขลัง,ปลุกเสก,ไสยศาสตร์,ผ่าจ้าน,รักหลง,คุณไสย.ทำของเล่นของ

วาสลีนลิปบาล์ม#สายมู# ขนาด 7 กรัม ---฿199 บาท---

สรรพคุณโดยทั่วไปก็คือให้ความชุ่มชื่นป้องกันริมฝีปากแห้งแตก ช่วยในเรื่องความสวยความงามภายนอก แต่สำหรับของเราไม่ใช่เท่านั้น เนื่องจากเป็นของที่อาจารย์เอกท่านเมตตาปลุกเสก จึงมีความพิเศษรวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านปลุกเสกโดยบรรจุด้วยมนตราอาคมและกษิณธาตุที่บริสุทธิ์ ไม่มีวิญญาณ โดยการตั้งจิตแน่วแน่และถูกต้องตามตำรา โดยจะเน้นไปในเรื่องของการค้าขาย การเจรจา เน้นเรื่องวาจาคำพูดเป็นสำคัญ เพราะถ้าคำพูดวาจาฟังแล้วระรื่นหูกับผู้ที่ได้พูดคุยด้วยเปรียบประหนึ่งวาจาอันไพเราะก็จะทำให้มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นแน่นอน หรือถ้าใช้แล้วไปเจรจากับผู้หลักผู้ใหญ่หรือแฟนก็จะเป็นที่รักใคร่ หวานหู น่าฟัง น่าพูดคุยด้วยเป็นการเสริมวาจาที่ดีอย่างยิ่ง การเจรจาสิ่งใดก็จักสำเร็จโดยง่าย โดยจะมี สูตร ให้เลือกตามความชอบ

 - สีฟ้า สูตรดั้งเดิม

 - สีชมพู สูตรน้ำมันกุหลาบ

 - สีเขียว สูตรคาโมไมล์

 - สีเหลือง สูตรน้ำผึ้ง

ท่านสร้างขึ้นมาเน้นแรงจริงและเห็นผลจริง เพราะอาจารย์ท่านเข้าใจดีครับว่าเศรษฐกิจตอนนี้ย่ำแย่ จึงจำเป็นต้องใช้วัตถุมงคลที่มีการปลุกเสกที่ดีเพื่อมาช่วยอีกทางหนึ่ง ท่านใดที่มีอาชีพทางด้านค้าขาย การเจรจาแนะนำว่าสมควรให้มาเช่าบูชาไปใช้กันอย่างยิ่ง

แต่รับรองว่าได้ผลเหมือนกันทุกสูตรแน่นอน ในราคาไม่แพง จับต้องได้

🔆🔆 หรือหากท่านใดมีเครื่องสำอางที่ใช้ประจำอยู่แล้ว ต้องการให้อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านปลุกเสก หรือต้องการเพิ่มความแรงความเข้มขลัง สามารถติดต่อได้ครับ 🔆🔆  

 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×