จะกล่าวถึงบทความที่เกี่ยวกับการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์ ผ่าจ้าน แก้คุณไสย์หรือคุณไสย การทำคนรักให้กลับมา ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์

อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

 World of Saiyasard

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
💥จารึกผลงาน💥
ผู้ชม
วันนี้ 14
เมื่อวาน 74
ทั้งหมด 176,626
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 14
เมื่อวาน 76
ทั้งหมด 201,138
บทความเรื่องผ่าจ้าน
บทความเรื่องผ่าจ้าน


 ผ่าจ้าน,รูปผ่าจ้าน,อ.เอก บุญฤทธิ์,088-593-8715,ไสยศาสตร์ขั้นสูง, worldSaiyasard,ake555559999,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,โดนทำของใส่,ผ่าจ้าน,สักยันต์,ทำเสน่ห์,ถอนเสน่ห์,โดนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,เครื่องรางของขลัง,วัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา 


ผ่าจ้าน เป็นภาษาเหนือ คือ พิธีกรรมที่ทำให้แยกจากกัน เลิกร้างกันเป็นการทำพิธีเพื่อตัดบุคคลอื่น ออกไป ทั้งจากคนที่ตนรักชอบก็ได้ หรือจะตัดคนที่เราไม่อยากอยู่ด้วยแล้ว หรือไม่อยากให้เขามายุ่งกับเราแล้ว ให้เขาออกไปจากชีวิตเราตลอดไป ก็ทำได้ ไม่ว่าด้วยเรื่องอะไร หรือใครก็ได้ แล้วแต่ความต้องการเลยครับว่าต้องการทำสิ่งใดหรือใคร อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านสามารถทำผ่าจ้านได้หมดทุกอย่างทุกคน


พิธีกรรมผ่าจ้าน คนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าเป็นการพิธีที่เน้นทางด้านความรัก อย่างเดียว โดยจะเป็นทำให้เลิกกัน แยกกัน ไม่รักกันไม่อยากอยู่ด้วยกัน เห็นหน้ากันก็จงเกลียดจงชังกัน ไม่อยากมองหน้ากัน จนถึงขั้นทะเลาะกันรุนแรงจะฆ่าแกงกันให้ตายก็มี  ขั้นอยู่กับความต้องการว่าต้องการความแรงของผลในการทำพิธีของลูกศิษย์ที่มาทำพิธีผ่าจ้านกับ อ.เอก บุญฤทธิ์ แค่ไหน สามารถคุยกับท่านได้เลยนะครับ ท่านจัดได้ตามคำขอเลยครับ


การผ่าจ้านไม่ได้เฉพาะเจาะจงทำกับบุคคลที่ 3 เท่านั้น ยังสามารถทำการแยกคนที่เราไม่ชอบแล้ว เราหมดรักแล้ว หรือเราอยากจะเลิกกัน แต่อีกฝ่ายไม่ยอมเลิกกับเราก็ได้เช่นกัน ไม่มีปัญหาอะไร  

การผ่าจ้าน ไม่ได้มุ่งเน้นที่ทำเพื่อตัดเรื่องความรักอย่างเดียว ยังสามารถทำได้หลายอย่าง  การค้าขาย ก็ได้เช่นกัน ถ้าคุณมีคู่แข่ง ที่เขามีลูกค้ามาก คนเข้ามาซื้อของมาก โดยที่คุณโดนแย่งลูกค้าไปหมด ทำให้การค้าขายของคุณไม่คล่องตัวฝืดเคือง ก็สามารถทำพิธีผ่าจ้าน คู่แข่งของคุณกับลูกค้าของเขาได้เหมือนกัน


หรือเรื่องของหน้าที่การงาน ถ้าคุณเป็นคนที่โดนมองข้าม หรือผู้ใหญ่ไม่รักใคร่เมตตาเลย มีแต่โดนด่าโดนว่าตลอด แต่หัวหน้ากลับทำดีเมตตาช่วยเหลือแต่กับเพื่อนร่วมงาน ทั้งที่ไม่ได้มีอะไรดีไปกว่าเราเลย ทำงานก็แย่กว่าเรา แต่เขาอาจจะเป็นคนที่ประจบประแจงเก่งเอาใจเก่ง เลียแข้งเลียขาเก่ง หัวหน้าถึงรักใคร่เมตตามากกว่า พิธีผ่าจ้านก็สามารถทำได้เช่นกัน ผลที่ได้จะดีจนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว


ส่วนในเรื่องของการทำพิธีกรรมผ่าจ้านนี้ บางสำนักไม่เข้าใจถ่องแท้ถึงการทำพิธีผ่าจ้าน มักจะชอบให้โอนเงิน แล้วจึงส่งบทสวดให้ท่องและให้ทำพิธีเอง และพอโทรไปขอคำปรึกษาก็บอกแค่ว่าให้ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็กลับมาเอง นี่คือจากปากคำส่วนมากของคนที่เข้ามาพบกับ อ.เอก บุญฤทธิ์ ทั้งที่ความจริงไม่สามารถทำแบบนั้นได้ และไม่ได้เกิดผลอะไรอย่างแน่นอน การจะทำพิธีผ่าจ้านได้ ต้องเป็นอาจารย์ที่ร่ำเรียนมาถึงจะทำได้ แต่ถึงแม้ว่าจะเรียนมา ก็ใช่ว่าจะช่วยให้สำเร็จได้ทุกคน


แต่การทำพิธีผ่าจ้านนี้แตกต่างกับของ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านอย่างสิ้นเชิง ท่านเป็นอาจารย์ที่ร่ำเรียนมาโดยตรง และท่านต้องเป็นคนทำให้เท่านั้น ถ้า อ.เอก บุญฤทธิ์  ท่านรับทำพิธีผ่าจ้านแล้ว คุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย ทางอาจารย์เอก ท่านจะเป็นคนทำให้ทั้งหมด คุณมีหน้าที่เพียงแต่รอรับความสำเร็จอย่างเดียว และยากที่จะมีใครแก้ได้

ท่านใดสนใจติดต่อ อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)

     0885938715  

Line-ID     ake555559999 

 

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 ------------------------------------------------------------

               

💥สนใจติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ให้ติดต่อทางไลน์(Line-ID)ก่อนนะครับ แล้วท่านถึงจะนัดพูดคุยด้วยนะครับ 


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ (เบอร์ตรง)


              0885938715 

Line-ID    ake555559999
 
เว็บสำเร็จรูป
×