แก้คุณไสย ทำคุณไสย ถอนคุณไสย เป็นการแก้ไขโดยใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยเพื่อให้พ้นจากคุณไสยที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา หรือลมเพ ลมพัด

 ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
**ผลงานเด่น**
ผู้ชม
วันนี้ 45
เมื่อวาน 91
ทั้งหมด 34,586
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 47
เมื่อวาน 97
ทั้งหมด 46,346
บทความทำคุณไสย/แก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย 

แก้คุณไสย์,แก้คุณไสย,รูปแก้คุณไสย์,รูปแก้คุณไสย

การโดน คุณไสย อาจเกิดจากการที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา เพื่อให้เราเจ็บป่วย หรือถ้าหนักมากๆ อาจจะถึงตายได้เลยทีเดียว


ส่วนการทำคุณไสยนั้น เป็นการทำเพื่อสนองกลับผู้ที่กระทำมา โดยส่วนใหญ่จะเป็นการตอบโต้กลับ เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง ไม่ให้อีกฝ่ายทำอะไรเราได้  ส่วนใหญ่การทำคุณไสย นี้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะพิจารณาก่อนที่จะทำว่าสมควรหรือไม่


โดยการทำคุณไสย การแก้คุณไสย รวมถึงการถอนคุณไสยนั้น มีหลายสายวิชาครับ  อาจารย์เอก บุญฤทธิ์   เองท่านก็ได้เรียนมาหลายสายวิชามากเช่นกันครับ ไม่ต้องบอกนะครับว่ามีอะไรบ้าง ตั้งแต่ทำน้ำมนต์ ถอนธรณีสาร  หรือถอนโดยวิชาถอนหุ่นก็มีครับ  มีมากมายจนกล่าวไม่หมด ท่านใดที่สนใจหรือมีปัญหาสามารถสอบถามเองก็ได้ครับ

 

จากที่ผมได้ติดตาม ท่านอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ หลายปี ท่านได้ทำคุณไสย ทำการแก้คุณไสย หรือถอนคุณไสยให้กับลูกศิษย์ มาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน มีกระทั่งว่า ลูกศิษย์บางท่าน โดนหนักจนเกือบเอาชีวิตไม่รอดมาแล้ว แต่เมื่อมาเจอ อ.เอก ท่านช่วยจนปัจจุบันหายเป็นปกติ และส่งของที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมาคืนให้พวกเขาได้รับผลคืนบ้าง


     ผมจะให้ท่านดูรูปบางส่วน   ของการทำคุณไสย การแก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย  นะครับ บอกตรงๆนะครับว่ามีมากมาย คงนำมาให้ดูได้ไม่หมดครับ ส่วนพวกที่ทำไม่ได้จริง แต่แอบอ้างก็มีเยอะครับ แต่สำหรับของ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านของจริงและแรงมาก จัดกันแบบเน้นๆเลยครับ ถ้าโดนของมาถอนได้จริงครับ หายจริงครับ ก็ท่านของจริงนี่ครับ 
 
  
  ท่านใดที่ต้องการความช่วยเหลือ หรือไม่แน่ใจว่าโดนหรือเปล่า สามารถเข้ามาปรึกษา อ. ท่านก่อนก็ได้ครับ ท่านมีจิตเมตตา อยากช่วยผู้ที่มีทุกข์หาทางออกไม่ได้ครับ

      ซึ่งการทำคุณไสย แก้คุณไสยหรือถอนคุณไสยนั้น บางครั้งผลของการทำอาจจะใช้เวลานานหรือไม่นั้น   ขึ้นอยู่กับผู้นั้นโดนมานานหรือมากน้อยอย่างไรด้วย แต่ถ้ามาถึงมือ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านรับรองหายห่วง หายเป็นปกติทุกราย....

ท่านใดสนใจติดต่อ 
อ.เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715 houkalok@hotmail.com

โลกไสย์ศาสตร์.com   

---------------------------------------------

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

 088-593-8715

 worldofsaiyasard@gmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×