แก้คุณไสย ทำคุณไสย ถอนคุณไสย เป็นการแก้ไขโดยใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยเพื่อให้พ้นจากคุณไสยที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา หรือลมเพ ลมพัด
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 472
เมื่อวาน 326
ทั้งหมด 212,753
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 183
เมื่อวาน 411
ทั้งหมด 304,990
                                                                      

ผลงานแก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย


ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์, ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์


ที่ท่านเห็นนี้ ก็เป็นลูกศิษย์อีกท่านที่นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งมีความทุกข์อย่างมาก ได้มาขอความเมตตาให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ท่านช่วยเหลือ


โดยท่านนี้ได้รับความทุกข์เนื่องจากว่า มีอาการคล้ายผีเข้าอยู่บ่อยครั้งมาก ในเวลากลางวันก็มีอาการจนไม่กล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตตามปกติข้างนอกบ้าน เนื่องจากอับอายกับอาการที่เป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนจะมีอาการหนักมากขึ้นหลายเท่าจนกินไม่ได้ นอนไม่หลับมานานมาก


จนได้เข้ามาหาข้อมูล และได้ขอเข้าพบ  อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ช่วยทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ เพื่อส่งดวงวิญญาณผีร้ายที่เข้ามาสิงสู่ในร่าง ให้กลับไปสู่ที่ที่ส่งมันมา หลังจากนั้นก็ได้กลับไปบ้าน และได้มีอาการดีขึ้นตามลำดับ กินได้มากขึ้น สามารถออกไปไหนมาไหนได้ และนอนหลับสบาย โดยไม่มีอาการผิดปกติใดๆ แต่ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านก็ได้ทำพิธีกรรมย้ำเพื่อให้หายเป็นปกติ


อย่างที่เราได้บอกไปครับ ไม่ว่าท่านจะนับถือศาสนาใดหรือโดนไสยศาสตร์ สายไหนกระทำมา อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านสามารถช่วยได้แน่นอนครับ 

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×