จะกล่าวถึงบทความที่เกี่ยวกับการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์ ผ่าจ้าน แก้คุณไสย์หรือคุณไสย การทำคนรักให้กลับมา ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
#ผลงานเด่น#
ผู้ชม
วันนี้ 119
เมื่อวาน 157
ทั้งหมด 113,005
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 134
เมื่อวาน 241
ทั้งหมด 173,243
                                                                      
บทความทำคุณไสย/แก้คุณไสย/ถอนคุณไสย/โดนคุณไสย
บทความทำคุณไสย/แก้คุณไสย/ถอนคุณไสย/โดนคุณไสย 

ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์,โดนทำของใส่,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์, ,สักยันต์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

       การทำคุณไสย แก้คุณไสย ถอนคุณไสย โดนคุณไสย เป็นการกระทำโดยใช้ไสยศาสตร์กระทำทั้งสิ้น โดยวิธีทำคุณไสยนั้น อาจจะใช้มนต์ดำหรือขาวก็ได้แล้วแต่ความต้องการว่าต้องการทำหนักหรือเบา


ซึ่งการโดนคุณไสย อาจเกิดจากการที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา ส่วนอาการของผู้ที่โดนของหรือโดนคุณไสย อาจจะมีอาการเจ็บป่วยโดยหาสาเหตุไม่ได้ หรือถ้าหนักมากๆ อาจจะถึงตายได้เลยทีเดียว


ส่วนการทำคุณไสย แก้คุณไสย หรือถอนคุณไสยนั้น เป็นการทำเพื่อสนองกลับผู้ที่กระทำมา โดยส่วนใหญ่จะเป็นการตอบโต้กลับ เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง ไม่ให้อีกฝ่ายทำอะไรเราได้  ส่วนใหญ่การทำคุณไสย นี้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะพิจารณาก่อนที่จะทำว่าสมควรหรือไม่


โดยวิธีแก้การทำคุณไสย แก้คุณไสย รวมถึงการถอนคุณไสยนั้น มีหลายสายวิชาครับ  อาจารย์เอก บุญฤทธิ์   เองท่านก็ได้เรียนมาหลายสายวิชามากเช่นกันครับ ไม่ต้องบอกนะครับว่ามีอะไรบ้าง ตั้งแต่ทำน้ำมนต์ ถอนธรณีสาร  หรือถอนโดยวิชาถอนหุ่นก็มีครับ  มีมากมายจนกล่าวไม่หมด ท่านใดที่สนใจหรือมีปัญหาสามารถสอบถามเองก็ได้ครับ

 

จากที่ผมได้ติดตาม ท่านอาจารย์เอก บุญฤทธิ์ หลายปี ท่านได้ทำคุณไสย ทำการแก้คุณไสย หรือถอนคุณไสยให้กับลูกศิษย์ที่โดนคุณไสย มาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน มีกระทั่งว่า ลูกศิษย์บางท่าน โดนหนักจนเกือบเอาชีวิตไม่รอดมาแล้ว แต่เมื่อมาเจอ อ.เอก ท่านช่วยจนปัจจุบันหายเป็นปกติ และส่งของที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมาคืนให้พวกเขาได้รับผลคืนบ้าง


     ผมจะให้ท่านดูรูปบางส่วน   ของการทำคุณไสย การแก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย  นะครับ บอกตรงๆนะครับว่ามีมากมาย คงนำมาให้ดูได้ไม่หมดครับ ส่วนพวกที่ทำไม่ได้จริง แต่แอบอ้างก็มีเยอะครับ แต่สำหรับของ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านของจริงและแรงมาก จัดกันแบบเน้นๆเลยครับ ถ้าโดนของมาถอนได้จริงครับ หายจริงครับ ก็ท่านของจริงนี่ครับ 
 
  
  ท่านใดที่ต้องการความช่วยเหลือ หรือไม่แน่ใจว่าโดนหรือเปล่า สามารถเข้ามาปรึกษา อ. ท่านก่อนก็ได้ครับ ท่านมีจิตเมตตา อยากช่วยผู้ที่มีทุกข์หาทางออกไม่ได้ครับ

      ซึ่งการทำคุณไสย แก้คุณไสยหรือถอนคุณไสยนั้น บางครั้งผลของการทำอาจจะใช้เวลานานหรือไม่นั้น   ขึ้นอยู่กับผู้นั้นโดนมานานหรือมากน้อยอย่างไรด้วย แต่ถ้ามาถึงมือ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านรับรองหายห่วง หายเป็นปกติทุกราย....

ท่านใดสนใจติดต่อ 
อ.เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715 houkalok@hotmail.com

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715

 
เว็บสำเร็จรูป
×