อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 100
เมื่อวาน 373
ทั้งหมด 169,146
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 150
เมื่อวาน 321
ทั้งหมด 250,147
                                                                      
บทความทำคุณไสย/แก้คุณไสย/ถอนคุณไสย/โดนคุณไสย
บทความทำคุณไสย/แก้คุณไสย/ถอนคุณไสย/โดนคุณไสย 

ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์,โดนทำของใส่,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์, ,สักยันต์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

การทำคุณไสย หรือ ถอนคุณไสย เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ อีกรูปแบบหนึ่งที่นิยมทำกันมาก

     

โดยแบ่งเป็น คุณไสย ที่เกิดจากเรากระทำกับฝ่ายตรงข้าม หรือผู้ที่ไม่หวังดีกับเรา ได้กระทำให้เรา เกิดการเจ็บป่วย โดยไม่ทราบสาเหตุ  ได้รับความทุกข์ทรมาน  การเงิน การงาน หรือแม้แต่ความรักมีปัญหา ซึ่งการทำคุณไสย  หวังผลให้ผู้ที่ถูกกระทำได้รับผลเสียในทุกๆด้าน ชีวิตจะตกต่ำ เปรียบเสมือนการโดนกดดวง เหยียบดวง ไม่มีความเจริญก้าวหน้าใดๆ


ส่วนอีกทางหนึ่งก็คือ การถอนคุณไสยหรือกันคุณไสย คือ ใช้พิธีกรรมทางไสยศาสตร์ในทางปกป้องคุ้มครองให้เราแคล้วคลาด ปลอดภัย และถอนสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมาใส่เรา

การป้องกันคุณไสย หรือถอนคุณไสย มีหลายรูปแบบ  บางท่านโดนไม่มาก ก็อาจจะแค่อาบน้ำมนต์ หรือดื่มน้ำมนต์ก็เพียงพอ แต่ถ้าหนักก็ต้องทำพิธี และอาจต้องสักยันต์ เพื่อป้องกันคุณไสยอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งต้องดูถึงความหนักเบาที่ฝ่ายตรงข้ามหรือเราต้องการที่จะทำ   


การทำคุณไสย ขั้นเบาอาจจะแค่เจ็บป่วย แต่ถ้าหนักเอาถึงชีวิตก็มี ซึ่งการทำคุณไสย อาจเนื่องด้วยการขัดผลประโยชน์ ความรัก หน้าที่การ งาน เงินทอง หลากหลายปัจจัย แต่การทำคุณไสย บางครั้งจะเป็นแค่การตอบโต้โดยการส่งของที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมากลับคืนเท่านั้น

    

การทำคุณไสย ต้องดูที่เจตนาเป็นหลัก แต่ส่วนใหญ่จะเกิดจากความไม่พอใจส่วนตัวแทบทั้งสิ้น ส่วนการแก้หรือถอนคุณไสย ก็เป็นอีกขั้นตอนที่ต้องกระทำ หลังจากโดนคุณไสยมา การถอนคุณไสยจะยากหรือง่ายขึ้นอยู่กับว่า ท่านโดนคุณไสยมามากหรือน้อยเพียงใดด้วย
   

หลังจากที่ท่าน ทำคุณไสยหรือถอนคุณไสยกับ อ เอก ท่านแล้วทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น และกลับมาปกติ โดยที่ อ เอก  ท่านจะทำการเสริมดวงให้อีกด้วย
   

ข้อสังเกต คือ หากท่านรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของตัวเอง คน หรือ สิ่งต่างๆรอบข้างที่แปลกออกไป ข้อให้นึกไว้ก่อนเลยว่า อาจเกิดจาการโดนคุณไสยก็ได้ เพื่อที่จะได้แก้ไขได้ทันท่วงที ก่อนที่ทุกอย่างจะเลวร้ายหนักไปกว่าเดิม

     

การทำคุณไสย อีกส่วนก็มาจากฝ่ายตรงข้ามทำกับเราก่อน เราจึงต้องทำการถอนคุณไสย และป้องกันคุณไสยด้วยเช่นกัน

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×