การสักยันต์ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ เป็นการสักยันต์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 48
เมื่อวาน 151
ทั้งหมด 69,698
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 65
เมื่อวาน 220
ทั้งหมด 109,856
                                                                      

บทความพิเศษ เรื่อง การสักยันต์ ของ .เอก บุญฤทธิ์

                         สักยันต์เอา,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,ผ่าจ้าน,สักยันต์,โดนทำของใส่,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,ทำ

                                    

การสักยันต์ เป็นไสยศาสตร์อีกแขนงหนึ่ง ที่ผู้คนให้ความสนใจ เพราะชื่นชอบในรูปลักษณ์ความสวยงาม จนเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางของผู้ที่เสาะแสวงหา โดยเฉพาะความแรงของการสักยันต์


การสักยันต์นั้น ส่วนใหญ่จะเน้นที่เมตตา เสน่ห์ หรือมหานิยม ก็ได้แล้วแต่ความต้องการของผู้สัก


โดยในส่วนของการสักยันต์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ นั้นเป็นการสักยันต์ อาจจะเรียกได้ว่าแตกต่างจากที่อื่น ตรงที่รูปลักษณ์ หรือลวดลายในการสักนั้น จะมีเอกลักษณ์เด่นไม่เหมือนใคร โดยมีศิลปะร่วมด้วย โดยการที่มีวิธีการสัก คือ การลงลวดลายที่แปลกตา บางครั้งอาจมีการสักน้ำมันเพื่อเพิ่มความแรง และไม่เห็นอัครมนต์ร่วมด้วย เนื่องจากบางท่านอาจจะไม่ต้องการให้ทราบว่าเน้นทางไสยศาสตร์ หรือไม่อยากเน้นรูปลักษณ์ที่สื่อถึงไสยศาสตร์อัครมนต์มากนัก โดยได้มีการเน้นเลขยันต์อัครมนต์ผสมผสานเข้าไปกับลวดลายต่างๆด้วย แต่รับรองว่ายังคงความแรงและขลังแน่นอน ซึ่ง อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านยืนยันว่าการสักยันต์แบบนี้ไม่ผิดแต่อย่างใด


โดยการเลือกลวดลายในการสักนั้น .เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะกำหนดจิตถาม ครูบาอาจารย์ว่าบุคคลผู้นี้เหมาะสม จะได้ยันต์แบบไหน ด้านไหน และคนที่จะเอาแบบนี้มีบุญบารมีเหมาะสมกับยันต์แบบนี้ไหมด้วย เพื่อให้ผู้ที่ได้ไปได้รับความสำเร็จสมปรารถนาสูงสุดตามที่ต้องการ

 

ขั้นตอนในการสักยันต์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ นั้น ท่านจะปราณีตทุกครั้งตามขั้นตอนที่ได้ร่ำเรียนมา จะใช้เวชมนต์คาถากำกับตามขั้นตอนที่ครูบาอาจารย์สั่งสอนมาอย่างถูกต้องตามตำราทุกอย่าง ในเรื่องของความขลังและแรงมาก บอกได้คำเดียวว่า "ไม่ผิดหวังแน่นอน"    


ท่านใดที่สนใจอยากจะมีรอยสักยันต์ที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร สามารถติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้โดยตรง 

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715 

     houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×