แก้คุณไสย ทำคุณไสย ถอนคุณไสย เป็นการแก้ไขโดยใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยเพื่อให้พ้นจากคุณไสยที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา หรือลมเพ ลมพัด
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 66
เมื่อวาน 51
ทั้งหมด 33,242
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 75
เมื่อวาน 77
ทั้งหมด 47,666

ผลงานแก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย


แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,ทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคุณไสย3


 ลองมองดูดีๆสิครับว่าเห็นอะไรในรูป ใช่แล้วครับตะปูมากมาย ที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่เมื่อเอ๊กซเรย์มาแล้วเกิดภาพดังกล่าวขึ้น


นี่เป็นภาพ เอ๊กซเรย์ ของลูกศิษย์ ที่นำมาให้ อ.เอก บุญฤทธิ์   ท่านดู เนื่องจากได้มีอาการเจ็บปวดอย่างมากเหมือนมีอะไรมาทิ่งแทง อยู่บริเวณใบหน้าหลายแห่ง แต่หาสาเหตุไม่เจอ จึงได้ไปหาหมอแผนปัจจุบัน และได้ทำการเอ๊กซเรย์ภายในดู ปรากฏดังในรูปนี้ครับ


จึงได้ส่งรูปนี้ปรึกษากับ .เอก บุญฤทธิ์  ท่านได้อธิบายเพิ่มว่า นี่คือการทำไสยศาสตร์ขั้นสูงอีกอย่างหนึ่ง โดยการเสกของที่ไม่ดีต่างๆ เข้าสู่ตัวคน สร้างความเจ็บปวดทรมานอย่างมากให้กับผู้ที่โดนกระทำ โดย .เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ช่วยทำพิธีทางไสยศาสตร์แก้ไข โดยได้นำตะปูเหล่านั้นออกจากร่างกายเป็นที่เรียบร้อย และได้ส่งของเหล่านั้นกลับไปสู่ผู้ที่กระทำมา ให้ได้รับความเจ็บปวดดังที่กระทำกับลูกศิษย์ของท่านครับ 


ท่านใดที่มีอาการเจ็บป่วยโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือหาสาเหตุไม่ได้ แนะนำให้รีบติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านเพื่อปรึกษาก่อนได้ครับ เนื่องจากอาจเกิดจากการกระทำทางไสยศาสตร์ได้ครับ เพราะ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านมีจิตเมตตา ไม่ต้องการให้ผู้ใดได้รับความเจ็บปวดทรมาน โดยเฉพาะลูกศิษย์ของท่านครับ

(เนื่องจากผู้ที่โดนกระทำ เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง ทางลูกศิษย์จึงต้องขอปกปิดข้อมูลนะครับ 

แต่ทางเจ้าของเรื่องอนุญาตให้เผยแพร่ข้อมูลที่โดนกระทำเพื่อเป็นประโยชน์กับท่านอื่นๆที่ได้

รับความทุกข์แบบเดียวกันได้ครับ)

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

        088-593-8715 

        houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×