แก้คุณไสย ทำคุณไสย ถอนคุณไสย เป็นการแก้ไขโดยใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยเพื่อให้พ้นจากคุณไสยที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา หรือลมเพ ลมพัด
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 475
เมื่อวาน 326
ทั้งหมด 212,756
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 186
เมื่อวาน 411
ทั้งหมด 304,993
                                                                      

ผลงานแก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย

 ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์, ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

 ลองมองดูดีๆสิครับว่าเห็นอะไรในรูป ใช่แล้วครับตะปูมากมาย ที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่เมื่อเอ๊กซเรย์มาแล้วเกิดภาพดังกล่าวขึ้น


นี่เป็นภาพ เอ๊กซเรย์ ของลูกศิษย์ ที่นำมาให้ อ.เอก บุญฤทธิ์   ท่านดู เนื่องจากได้มีอาการเจ็บปวดอย่างมากเหมือนมีอะไรมาทิ่งแทง อยู่บริเวณใบหน้าหลายแห่ง แต่หาสาเหตุไม่เจอ จึงได้ไปหาหมอแผนปัจจุบัน และได้ทำการเอ๊กซเรย์ภายในดู ปรากฏดังในรูปนี้ครับ


จึงได้ส่งรูปนี้ปรึกษากับ .เอก บุญฤทธิ์  ท่านได้อธิบายเพิ่มว่า นี่คือการทำไสยศาสตร์ขั้นสูงอีกอย่างหนึ่ง โดยการเสกของที่ไม่ดีต่างๆ เข้าสู่ตัวคน สร้างความเจ็บปวดทรมานอย่างมากให้กับผู้ที่โดนกระทำ โดย .เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ช่วยทำพิธีทางไสยศาสตร์แก้ไข โดยได้นำตะปูเหล่านั้นออกจากร่างกายเป็นที่เรียบร้อย และได้ส่งของเหล่านั้นกลับไปสู่ผู้ที่กระทำมา ให้ได้รับความเจ็บปวดดังที่กระทำกับลูกศิษย์ของท่านครับ 


ท่านใดที่มีอาการเจ็บป่วยโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือหาสาเหตุไม่ได้ แนะนำให้รีบติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านเพื่อปรึกษาก่อนได้ครับ เนื่องจากอาจเกิดจากการกระทำทางไสยศาสตร์ได้ครับ เพราะ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านมีจิตเมตตา ไม่ต้องการให้ผู้ใดได้รับความเจ็บปวดทรมาน โดยเฉพาะลูกศิษย์ของท่านครับ

(เนื่องจากผู้ที่โดนกระทำ เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง ทางลูกศิษย์จึงต้องขอปกปิดข้อมูลนะครับ 

แต่ทางเจ้าของเรื่องอนุญาตให้เผยแพร่ข้อมูลที่โดนกระทำเพื่อเป็นประโยชน์กับท่านอื่นๆที่ได้

รับความทุกข์แบบเดียวกันได้ครับ)

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×