แก้คุณไสย ทำคุณไสย ถอนคุณไสย เป็นการแก้ไขโดยใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยเพื่อให้พ้นจากคุณไสยที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา หรือลมเพ ลมพัด
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 65
เมื่อวาน 51
ทั้งหมด 33,241
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 74
เมื่อวาน 77
ทั้งหมด 47,665

ผลงานแก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย


ผลงานแก้คุณไสย์หรือแก้คุณไสย

           วิชาที่ใช้แก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย เรียกว่าวิชาปัดภัย หรือวิชาตัดภัยยะ  คือ สิ่งที่ไม่ดีให้ออกไป   คล้ายๆการตัดกรรมวิชานี้เป็นวิชาในเรื่องของการแก้กรรม   สิ่งที่จะมาขัดขวางในเรื่อง    ของกรรมที่เกิดจากกรรมจากเวรที่ทำให้เจอกับสิ่งที่ไม่ดีวิชานี้จะตัดทิ้งและ
      ขอบารมีของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า   ช่วยเสริมให้เขาเจอแต่สิ่งที่ดี แต่มีข้อแม้ว่า  บุคคลนี้ต้องประพฤติปฏิบัติธรรม ถือศีล  ตามคำสั่งของอาจารย์และเขาขอเป็นลูกศิษย์ เพราะอาจารย์เอกท่านช่วยให้พ้นจากความตายมาแล้ว คนเหล่านี้  ทั้งลูกเขย  แม่ของผู้หญิง  ทั้งครอบครัวก็นับถือ  และขอฝากตัว    อย่าได้พบกับไสยศาสตร์ที่ไม่ดี  สิ่งอัปมงคล ภูติผีวิญญาณ ภัยต่างๆขึ้นมาอีก ที่สักบนหัวก็คือวิชา ณ ปิดคุณไสย ณ ป้องกันคุณไสย ที่ทำลงไป  เพื่อไม่ให้ใครทำคุณไสยกลับมาได้อีก

ผลงานแก้คุณไสย์หรือแก้คุณไสย2

            ครอบครัวนี้คือ ครอบครัวไชยรังสี  อยู่ อ.ปัว ซึ่งครอบครัวของลูกสาวและของแม่ไสว โดนคุณไสย แม่ไสวโดยคุณไสยทำให้เลือดไหลออกจมูกไม่หยุด ก่อนเป็นมีอาการชาตามตัว หมอแผนปัจจุบันตรวจหาสาเหตุไม่เจอ ไปหาหมอไสยศาสตร์หลายท่านก็ไม่หาย ไปหาพระก็ไม่หาย  จนลูกสาวไปเจอลูกศิษย์ของอาจารย์เอกท่าน ก็ได้มาหาให้อาจารย์ท่านช่วย ท่านก็ได้เมตตาช่วย โดยทำพิธีให้ โดยเอาเสื้อของเขา ชื่อ-นามสกุล มาทำพิธี อาจารย์เอกท่านก็ทำพิธีถอนคุณไสยให้ เมื่อหายเสร็จก็มากราบ มาฝากเนื้อฝากตัวทั้งครอบครัว แม่ไสวก็ได้มาฝากตัวเป็นลูกบุญธรรม เพื่อที่จะให้คุ้มครองทั้งครอบครัว อาจารย์เอกท่านก็ได้เมตตาสักยันต์ และทำน้ำพุทธมนต์ให้  และได้ทำพิธีตัดกรรมตามที่ได้กล่าวข้างต้น 

       ส่วนลูกชายของเขาชื่อ บอย มีศักดิ์ เป็นลูกเขย ก็โดนคุณไสยเหมือนกัน คนนี้มีอาการจุกอกด้านซ้าย และมีอาการผวาตลอดเวลาว่าคน  หรือผีจะมาทำร้าย ทางวิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้ เลยคิดว่าเป็นบ้า ทางครอบครัวเลยพาไปอยู่แผนกจิตเวช ร.พ. น่าน และได้ไปหาอาจารย์และ ร่างทรงจำนวนมากก็ไม่หาย ภรรยาของบอยคือลูกของแม่ไสว ก็เลยพามาหาอาจารย์เอกท่าน ท่านก็ได้เมตตาช่วยเหลือจนหาย โดยท่านอาจารย์เอกท่านได้สักเป็นน้ำมันที่บรรจุอาคมลงไปและปิดทองให้ เพื่อป้องกันคุณไสยได้

   

ท่านใดสนใจสามารถติดต่อท่าน 

อาจารย์เอก  บุญฤทธิ์   088-593-8715 houkalok@hotmail.com

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

        088-593-8715 

        houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×