แก้คุณไสย ทำคุณไสย ถอนคุณไสย เป็นการแก้ไขโดยใช้ไสยศาสตร์เข้าช่วยเพื่อให้พ้นจากคุณไสยที่ฝ่ายตรงข้ามกระทำมา หรือลมเพ ลมพัด

 ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
**ผลงานเด่น**
ผู้ชม
วันนี้ 62
เมื่อวาน 91
ทั้งหมด 34,603
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 66
เมื่อวาน 97
ทั้งหมด 46,365

ผลงานแก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย


ผลงานแก้คุณไสย์หรือแก้คุณไสย

           วิชาที่ใช้แก้คุณไสยหรือถอนคุณไสย เรียกว่าวิชาปัดภัย หรือวิชาตัดภัยยะ  คือ สิ่งที่ไม่ดีให้ออกไป   คล้ายๆการตัดกรรมวิชานี้เป็นวิชาในเรื่องของการแก้กรรม   สิ่งที่จะมาขัดขวางในเรื่อง    ของกรรมที่เกิดจากกรรมจากเวรที่ทำให้เจอกับสิ่งที่ไม่ดีวิชานี้จะตัดทิ้งและ
      ขอบารมีของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า   ช่วยเสริมให้เขาเจอแต่สิ่งที่ดี แต่มีข้อแม้ว่า  บุคคลนี้ต้องประพฤติปฏิบัติธรรม ถือศีล  ตามคำสั่งของอาจารย์และเขาขอเป็นลูกศิษย์ เพราะอาจารย์เอกท่านช่วยให้พ้นจากความตายมาแล้ว คนเหล่านี้  ทั้งลูกเขย  แม่ของผู้หญิง  ทั้งครอบครัวก็นับถือ  และขอฝากตัว    อย่าได้พบกับไสยศาสตร์ที่ไม่ดี  สิ่งอัปมงคล ภูติผีวิญญาณ ภัยต่างๆขึ้นมาอีก ที่สักบนหัวก็คือวิชา ณ ปิดคุณไสย ณ ป้องกันคุณไสย ที่ทำลงไป  เพื่อไม่ให้ใครทำคุณไสยกลับมาได้อีก

ผลงานแก้คุณไสย์หรือแก้คุณไสย2

            ครอบครัวนี้คือ ครอบครัวไชยรังสี  อยู่ อ.ปัว ซึ่งครอบครัวของลูกสาวและของแม่ไสว โดนคุณไสย แม่ไสวโดยคุณไสยทำให้เลือดไหลออกจมูกไม่หยุด ก่อนเป็นมีอาการชาตามตัว หมอแผนปัจจุบันตรวจหาสาเหตุไม่เจอ ไปหาหมอไสยศาสตร์หลายท่านก็ไม่หาย ไปหาพระก็ไม่หาย  จนลูกสาวไปเจอลูกศิษย์ของอาจารย์เอกท่าน ก็ได้มาหาให้อาจารย์ท่านช่วย ท่านก็ได้เมตตาช่วย โดยทำพิธีให้ โดยเอาเสื้อของเขา ชื่อ-นามสกุล มาทำพิธี อาจารย์เอกท่านก็ทำพิธีถอนคุณไสยให้ เมื่อหายเสร็จก็มากราบ มาฝากเนื้อฝากตัวทั้งครอบครัว แม่ไสวก็ได้มาฝากตัวเป็นลูกบุญธรรม เพื่อที่จะให้คุ้มครองทั้งครอบครัว อาจารย์เอกท่านก็ได้เมตตาสักยันต์ และทำน้ำพุทธมนต์ให้  และได้ทำพิธีตัดกรรมตามที่ได้กล่าวข้างต้น 

       ส่วนลูกชายของเขาชื่อ บอย มีศักดิ์ เป็นลูกเขย ก็โดนคุณไสยเหมือนกัน คนนี้มีอาการจุกอกด้านซ้าย และมีอาการผวาตลอดเวลาว่าคน  หรือผีจะมาทำร้าย ทางวิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้ เลยคิดว่าเป็นบ้า ทางครอบครัวเลยพาไปอยู่แผนกจิตเวช ร.พ. น่าน และได้ไปหาอาจารย์และ ร่างทรงจำนวนมากก็ไม่หาย ภรรยาของบอยคือลูกของแม่ไสว ก็เลยพามาหาอาจารย์เอกท่าน ท่านก็ได้เมตตาช่วยเหลือจนหาย โดยท่านอาจารย์เอกท่านได้สักเป็นน้ำมันที่บรรจุอาคมลงไปและปิดทองให้ เพื่อป้องกันคุณไสยได้

   

ท่านใดสนใจสามารถติดต่อท่าน 

อาจารย์เอก  บุญฤทธิ์   088-593-8715 houkalok@hotmail.com

 

โลกไสย์ศาสตร์.com   

---------------------------------------------

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

 088-593-8715

 worldofsaiyasard@gmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×