อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ไสยศาสตร์เขมร,ไสยศาสตร์ไทย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์อิสลาม,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 61
เมื่อวาน 275
ทั้งหมด 91,845
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 61
เมื่อวาน 194
ทั้งหมด 142,377
                                                                      
ขอชี้แจงข้อสงสัยเรื่องการให้ความช่วยเหลือ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์


ขอชี้แจงข้อสงสัยเรื่องการให้ความช่วยเหลือ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์


มีหลายท่านเกิดความสงสัยว่าถ้าต้องการให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านช่วยจะจำกัดในเรื่องของศาสนา หรือเชื้อชาติหรือไม่ ตอบได้เลยครับว่าไม่ เพราะไม่ว่าท่านจะนับถือศาสนาใด หรือโดนไสยศาสตร์จากที่ไหนหรือไสยศาสตร์ด้านไหนกระทำมา อ.เอก บุญฤทธิ์ สามารถช่วยเหลือทุกท่านได้หมด ไม่มีข้อยกเว้น เพราะท่านเชี่ยวชาญ ชำนาญและศึกษาร่ำเรียนมาทุกศาสตร์ ทุกแขนง 


ไสยศาสตร์ทุกประเภท ทั้ง ไสยศาสตร์เขมร ไสยศาสตร์ไทย ไสยศาสตร์สายขาว 
ไสยศาสตร์สายดำ  
ไสยศาสตร์อิสลาม 
ไสยศาสตร์มนต์ดำ 
ไสยศาสตร์มนต์ขาว  
  


ลูกศิษย์บางท่าน อยู่ต่างประเทศก็มาขอความช่วยเหลือจากท่านมากมาย แสดงให้เห็นได้เลยว่าไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด หรือมีแฟนนับถือศาสนาไหน อาศัยอยู่ที่ไหน อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านสามารถช่วยท่านได้ เพียงแต่ท่านต้องติดต่อเพื่อพูดคุยรายละเอียดความทุกข์ที่เกิดขึ้น ให้ อ.เอก บุญฤทธิ์   ท่านทราบเพื่อที่ท่านจะได้ช่วยเหลือท่านได้อย่างที่ท่านต้องการ     และเมื่อท่านรับปากว่าจะช่วยล้ว รับรองความสำเร็จได้เลยครับ ไม่มีพลาด หรือผิดหวังแน่นอน


บางท่านชอบถามว่า ไสยศาสตร์มีจริงไหม ที่จริงแล้วมีมาตั้งแต่สมัยโบราณนานมาก การออกรบ ก็ยังมีการทำพิธีต่างๆ รวมถึงเครื่องรางของขลังมากมาย เพื่อเป็นกำลังใจและให้แคล้วคลาดปลอดภัย

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715

 
เว็บสำเร็จรูป
×