อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ไสยศาสตร์เขมร,ไสยศาสตร์ไทย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์อิสลาม,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 125
เมื่อวาน 101
ทั้งหมด 39,929
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 209
เมื่อวาน 262
ทั้งหมด 64,677
                                               

มีหลายท่านเกิดความสงสัยว่าถ้าต้องการให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านช่วยจะจำกัดในเรื่องของศาสนา หรือเชื้อชาติหรือไม่ ตอบได้เลยครับว่าไม่ เพราะไม่ว่าท่านจะนับถือศาสนาใด หรือโดนไสยศาสตร์จากที่ไหนหรือไสยศาสตร์ด้านไหนกระทำมา อ.เอก บุญฤทธิ์ สามารถช่วยเหลือทุกท่านได้หมด ไม่มีข้อยกเว้น เพราะท่านเชี่ยวชาญ ชำนาญและศึกษาร่ำเรียนมาทุกศาสตร์ ทุกแขนง 


ไสยศาสตร์ทุกประเภท ทั้ง ไสยศาสตร์เขมร ไสยศาสตร์ไทย ไสยศาสตร์สายขาว 
ไสยศาสตร์สายดำ  
ไสยศาสตร์อิสลาม 
ไสยศาสตร์มนต์ดำ 
ไสยศาสตร์มนต์ขาว  
  


ลูกศิษย์บางท่าน อยู่ต่างประเทศก็มาขอความช่วยเหลือจากท่านมากมาย แสดงให้เห็นได้เลยว่าไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด หรือมีแฟนนับถือศาสนาไหน อาศัยอยู่ที่ไหน อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านสามารถช่วยท่านได้ เพียงแต่ท่านต้องติดต่อเพื่อพูดคุยรายละเอียดความทุกข์ที่เกิดขึ้น ให้ อ.เอก บุญฤทธิ์   ท่านทราบเพื่อที่ท่านจะได้ช่วยเหลือท่านได้อย่างที่ท่านต้องการ     และเมื่อท่านรับปากว่าจะช่วยล้ว รับรองความสำเร็จได้เลยครับ ไม่มีพลาด หรือผิดหวังแน่นอน


บางท่านชอบถามว่า ไสยศาสตร์มีจริงไหม ที่จริงแล้วมีมาตั้งแต่สมัยโบราณนานมาก การออกรบ ก็ยังมีการทำพิธีต่างๆ รวมถึงเครื่องรางของขลังมากมาย เพื่อเป็นกำลังใจและให้แคล้วคลาดปลอดภัย

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

        088-593-8715 

        houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×