อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ไสยศาสตร์เขมร,ไสยศาสตร์ไทย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์อิสลาม,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 478
เมื่อวาน 326
ทั้งหมด 212,759
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 189
เมื่อวาน 411
ทั้งหมด 304,996
                                                                      
ขอชี้แจงข้อสงสัยเรื่องการให้ความช่วยเหลือ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์


ขอชี้แจงข้อสงสัยเรื่องการให้ความช่วยเหลือ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์


มีหลายท่านเกิดความสงสัยว่าถ้าต้องการให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านช่วยจะจำกัดในเรื่องของศาสนา หรือเชื้อชาติหรือไม่ ตอบได้เลยครับว่าไม่ เพราะไม่ว่าท่านจะนับถือศาสนาใด หรือโดนไสยศาสตร์จากที่ไหนหรือไสยศาสตร์ด้านไหนกระทำมา อ.เอก บุญฤทธิ์ สามารถช่วยเหลือทุกท่านได้หมด ไม่มีข้อยกเว้น เพราะท่านเชี่ยวชาญ ชำนาญและศึกษาร่ำเรียนมาทุกศาสตร์ ทุกแขนง ไสยศาสตร์ทุกประเภท ทั้งไสยศาสตร์เขมร ไสยศาสตร์ไทย ไสยศาสตร์ไม่ว่าจะสายขาว หรือสายดำ


ลูกศิษย์บางท่านที่อยู่ต่างประเทศ ก็มาขอความช่วยเหลือ จากท่านมากมาย แสดงให้เห็นได้เลยว่าไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใด หรือท่านมีแฟนนับถือศาสนาไหน ท่านอาศัยอยู่ที่ไหน อ.เอก บุญฤทธิ์ สามารถช่วยท่านได้ เพียงแต่ท่านต้องติดต่อเพื่อพูดคุยรายละเอียดความทุกข์ที่เกิดขึ้น ให้ อ.เอก บุญฤทธิ์  ท่านทราบ เพื่อที่ท่านจะได้ช่วยเหลือได้อย่างที่ท่านต้องการ     และเมื่อท่านรับปากว่าจะช่วยล้ว รับรองความสำเร็จได้เลยครับ ไม่มีพลาด หรือผิดหวังแน่นอน

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×