อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ไสยศาสตร์เขมร,ไสยศาสตร์ไทย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์อิสลาม,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 36
เมื่อวาน 275
ทั้งหมด 91,820
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 36
เมื่อวาน 194
ทั้งหมด 142,352
                                                                      
การให้ความช่วยเหลือลูกศิษย์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์

การให้ความช่วยเหลือลูกศิษย์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์


ท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์ ในเรื่องของการให้ความช่วยเหลือลูกศิษย์ รวมถึงผู้ที่มีทุกข์ มีหลายด้าน โดยในบทความนี้จะกล่าวถึง การที่ท่านให้ความช่วเหลือในด้านของการทำมาหากิน 

ซึ่ง อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านเข้าใจถึงความยากลำบากในการหาเงินมาเลี้ยงดูครอบครัว ยิ่งในช่วงสภาวะเศรษฐกิจทุกวันนี้ หาเงินค้าขายได้ยากมากขึ้นไปอีก

ท่านจึงได้พิจารณาเห็นควรให้มีการสร้างวัตถุมงคลประเภทต่างๆ ขึ้นมามากมาย หนึ่งในนั้นคือ เครื่องรางของขลังที่ว่ากันว่าทำมาค้าขายดีนักแล 

เนื่องจากลูกศิษย์ของท่านส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่มีฐานะ แต่ก่อนหน้านั้นไม่ค่อยจะมีสภาพคล่องด้านการเงินกันมากนัก จึงได้มาขอปรึกษาท่าน ท่านจึงได้ให้เครื่องรางของขลัง เช่น ปลัดขิก หรือเครื่องราวของขลังแบบอื่นอีกมากมาย 

แต่เน้นแรงในเรื่องของการเรียกลูกค้า ช่วยให้เจรจาสำเร็จ เป็นหลักร้อยล้านก็มีมาแล้ว สนใจเชิญติดต่อขอบูชาได้เลยครับ รับรองว่าเด็ดสำเร็จจริงๆ 


โดยติดต่อ อ.เอก บุญฤทธิ์ โดยตรงตามเบอร์และเวปไซต์นี้เท่านั้น

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715

 
เว็บสำเร็จรูป
×