อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ไสยศาสตร์เขมร,ไสยศาสตร์ไทย,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์อิสลาม,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 48
เมื่อวาน 83
ทั้งหมด 85,063
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 64
เมื่อวาน 104
ทั้งหมด 132,255
                                                                      
ขอชี้แจงทำความเข้าใจเรื่องขั้นตอน และข้อควรกระทำในการเข้าพบ อ.เอก บุญฤทธิ์


ขอชี้แจงทำความเข้าใจเรื่องขั้นตอน และข้อควรกระทำในการ

เข้าพบ อ.เอก บุญฤทธิ์


อยากจะขอชี้แจงทำความเข้าใจเรื่องขั้นตอน และข้อควรกระทำในการเข้าพบ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านนะครับ เพื่อความเข้าใจที่ตรงกันก่อนจะนัดพบท่าน และก่อนตกลงนัดกับท่านขอให้ตัดสินใจให้แน่นอนก่อนนะครับว่าสะดวกจริงๆ

 

สืบเนื่องจาก การที่   .เอก บุญฤทธิ์ ท่านมีจิตเมตตาช่วยลูกศิษย์ และทุกๆท่านที่มีทุกข์ทั้งใน กทม. และ ที่ จ.น่าน นั้น อยากจะขอความร่วมมือในการนัดเข้าพบ อ.เอก บุญฤทธิ์ ด้วยการที่เมื่อนัดกับท่านแล้วขอให้มาตามวันเวลาที่นัด เนื่องจากท่านจะตั้งจิตถามครูบาอาจารย์ว่าท่านที่นัดเข้าพบนั้น มีฤกษ์ยามใดที่ดีเหมาะสม ไม่ใช่ว่าท่านจะนัดไปตามที่ต้องการ ซึ่งในการตั้งจิตถามแต่ละครั้ง ท่านต้องใช้พลังเป็นอย่างมากครับ

 

และอีกประการคือ ท่านอยากช่วยทุกท่านจริงๆ การกระทำแบบนี้ จะทำให้ท่านอื่นที่มีทุกข์เหมือนกันและต้องการให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านช่วยจริงๆ หรือเดือดร้อนหนักๆ อท่านอาจจะช่วยไม่ทันก็เป็นได้

 

อีกทั้ง ท่านยังต้องมีการทำพิธีกรรมต่างๆ รวมถึงนั่งสมาธิ ปฎิบัติอีกหลายอย่างด้วย  

 

ส่วนอีกเรื่องนะครับ ขอชี้แจงเพิ่มเติมที่ก่อนหน้านี้ ท่านได้มีจิตเมตตาช่วยเหลือ แล้วแต่ทางท่านที่มาพบ อ.เอก บุญฤทธิ์ จะศรัทธา

 

โดยขออธิบาย นะครับว่า โดยปกติแล้ว การเข้ามาพบท่าน อ.เอก บุญฤทธิ์  จะต้องมีการให้ขึ้นขันครูเพื่อสอบถามครูบาอาจารย์ว่าเคสของท่าน หนักหรือเบาเพียงใด ซึ่งขันครูนี้จะแล้วแต่ศรัทธาจริงๆครับ

 

แต่เมื่อทราบถึงเคสของท่านว่าหนักหรือเบาแล้ว ก็จะต้องพูดคุยกันต่อในเรื่องของการแก้ไข หรือป้องกัน หรือถอนคุณไสย สุดแล้วแต่เคสของท่าน

 

ถ้าเป็นเคสที่ไม่หนักมาก เจ็บป่วยหรือโดนกระทำมาไม่มาก อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านก็จะเมตตาช่วยเหลือแล้วแต่ศรัทธาจริงๆ ครับ

 

แต่ถ้าเป็นเคสที่หนักมากๆ หรือต้องตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามด้วย อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านก็ขอพิจารณาเป็นรายๆไป นะครับ อาจจะต้องพูดคุยตกลงทำความเข้าใจให้ตรงกันก่อนที่จะรับทำพิธีให้นะครับ

 

เนื่องจากการทำพิธีทุกอย่างไม่ว่าเคสหนักหรือเบา ล้วนแต่มีค่าใช้จ่าย จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความหนักเบาของเคสของท่าน รวมถึงเมื่อสำเร็จแล้ว จะต้องมีการเลี้ยงขอบคุณครูบาอาจารย์ รวมถึงภูตผีวิญญาณที่มาช่วยเหลือด้วยนะครับ

 

.เอก บุญฤทธิ์  ท่านเข้าใจถึงความทุกข์ที่ทุกท่านได้รับ ท่านเมตตาอยากจะช่วยเหลือทุกท่านจริงๆ ให้สำเร็จ สมหวังทุกด้านทุกอย่าง


ผมในฐานะลูกศิษย์ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์  คนหนึ่งอยากจะบอกเพิ่มเติมว่า อยากให้ทุกท่านที่มา ขอให้แสดงออกถึงความเคารพนบนอบต่อครูบาอาจารย์ด้วยนะครับ เพราะท่านเรียนมาเยอะ ครูบาอาจารย์ก็มาก อ.เอก บุญฤทธิ์  ท่านก็ต้องมีขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติให้ถูกต้องด้วยเช่นกัน และท่านใดที่ให้ท่านทำพิธีใดๆให้ก็ขอให้เชื่อมั่นศรัทธาใน อ.ท่านและสิ่งที่ทำให้มากเพื่อความสำเร็จของทุกท่านเองนะครับ

 

แต่รับรองครับว่าเคสไหนที่ท่านรับทำพิธีให้สำเร็จแน่นอนทุกรายครับ

 

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านที่ได้อ่านจะเข้าใจและปฏิบัติได้ตามนี้นะครับ มาฝากตัวเป็นศิษย์กับ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านกันมากๆนะครับ 

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715 

     houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×