ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 467
เมื่อวาน 326
ทั้งหมด 212,748
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 176
เมื่อวาน 411
ทั้งหมด 304,983
                                                                      
บทความพิเศษ เรื่อง การสักยันต์ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์

บทความพิเศษ เรื่อง การสักยันต์ ของ .เอก บุญฤทธิ์  

การสักยันต์ เป็นไสยศาสตร์อีกแขนงหนึ่ง ที่ผู้คนให้ความสนใจ เพราะชื่นชอบในรูปลักษณ์ความสวยงาม จนเป็นที่สนใจอย่างกว้างขวางของผู้ที่เสาะแสวงหา โดยเฉพาะความแรงของการสักยันต์ 


                                  

การสักยันต์นั้น ส่วนใหญ่จะเน้นที่เมตตา เสน่ห์ หรือมหานิยม ก็ได้แล้วแต่ความต้องการของผู้สัก

                   

โดยในส่วนของการสักยันต์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ นั้นเป็นการสักยันต์ อาจจะเรียกได้ว่าแตกต่างจากที่อื่น ตรงที่รูปลักษณ์ หรือลวดลายในการสักนั้น จะมีเอกลักษณ์เด่นไม่เหมือนใคร โดยมีศิลปะร่วมด้วย โดยการที่มีวิธีการสัก คือ การลงลวดลายที่แปลกตา บางครั้งอาจมีการสักน้ำมันเพื่อเพิ่มความแรง และไม่เห็นอัครมนต์ร่วมด้วย เนื่องจากบางท่านอาจจะไม่ต้องการให้ทราบว่าเน้นทางไสยศาสตร์ หรือไม่อยากเน้นรูปลักษณ์ที่สื่อถึงไสยศาสตร์อัครมนต์มากนัก โดยได้มีการเน้นเลขยันต์อัครมนต์ผสมผสานเข้าไปกับลวดลายต่างๆด้วย แต่รับรองว่ายังคงความแรงและขลังแน่นอน ซึ่ง อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านยืนยันว่าการสักยันต์แบบนี้ไม่ผิดแต่อย่างใด


โดยการเลือกลวดลายในการสักนั้น .เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะกำหนดจิตถาม ครูบาอาจารย์ว่าบุคคลผู้นี้เหมาะสม จะได้ยันต์แบบไหน ด้านไหน และคนที่จะเอาแบบนี้มีบุญบารมีเหมาะสมกับยันต์แบบนี้ไหมด้วย เพื่อให้ผู้ที่ได้ไปได้รับความสำเร็จสมปรารถนาสูงสุดตามที่ต้องการ

 

ขั้นตอนในการสักยันต์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ นั้น ท่านจะปราณีตทุกครั้งตามขั้นตอนที่ได้ร่ำเรียนมา จะใช้เวชมนต์คาถากำกับตามขั้นตอนที่ครูบาอาจารย์สั่งสอนมาอย่างถูกต้องตามตำราทุกอย่าง ในเรื่องของความขลังและแรงมาก บอกได้คำเดียวว่า "ไม่ผิดหวังแน่นอน"    


ท่านใดที่สนใจอยากจะมีรอยสักยันต์ที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร สามารถติดต่อ .เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้โดยตรง  

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×