ประกาศข่าวเกี่ยวกับ อ.เอก บุญฤทธิ์ 088-593-8715 houkalok@hotmail.com http://www.โลกไสย์ศาสตร์.com
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 61
เมื่อวาน 51
ทั้งหมด 33,237
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 70
เมื่อวาน 77
ทั้งหมด 47,661

สำหรับท่านที่มาให้ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านช่วยเหลือ ไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องของข้อมูลของท่าน ทางเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆ นอกจากท่านจะอนุญาตให้เป็นวิทยาทานกับผู้ที่มีทุกข์ท่านอื่นๆ

และการเข้าพบของแต่ละท่านจะเป็นส่วนตัว จะไม่มีการนัดเข้ามาพร้อมกันอย่างแน่นอน ท่านใดที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาหาพบปะพูดคุยขอข้อมูลกับ  อ.เอก บุญฤทธิ์ เป็นการส่วนตัวได้เลย

และท่านใดที่ได้ไปหาที่อื่นมาหรือกำลังทำที่อื่นอยู่ด้วย  อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านแนะนำให้หยุดทั้งหมด ก่อนมาหาท่านหรือให้ท่านช่วย เพื่อป้องกันการกล่าวอ้างในกรณีที่สำเร็จแล้ว เพราะท่านมั่นใจว่าถ้าท่านรับปากว่าจะช่วยแล้วรับรองว่าสำเร็จแน่นอน เพราะเมื่อสำเร็จแล้วท่านจะได้เชื่อมั่นศรัทธาในตัว อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้เต็มร้อย

และอย่าได้ไปหลงเชื่อบุคคลที่แอบอ้างว่าเป็น อาจารย์ ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ หรือแอบอ้างจากทางเวปไซต์ หรือแอบอ้างว่าเป็นลูกศิษย์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และ อาจารย์ของ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะไม่แอบอ้างและชอบถือสันโดด อยู่ในป่าเขา ไม่ชอบพบปะผู้คน ฉะนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะเกี่ยวข้องกับ อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านแต่อย่างใด แต่ถ้ามีใครแอบอ้างก็อย่าได้ไปหลงเชื่ออย่างเด็ดขาด

ของแท้ต้อง อ.เอก บุญฤทธิ์ เท่านั้น โดยติดต่อ อ.เอก บุญฤทธิ์ โดยตรงตามเบอร์และเวปไซต์นี้เท่านั้น

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

        088-593-8715 

        houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×