อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 307
เมื่อวาน 335
ทั้งหมด 199,270
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 325
เมื่อวาน 530
ทั้งหมด 288,232
                                                                      
บทความการทำคนรักให้กลับมา

บทความทำคนรักกลับมา


ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,พิธีกรรมไสยศาสตร์,โดนทำของใส่,ทำเสน่ห์,คุณไสย,สักยันต์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,สายขาว,สายดำ,มนต์ขาว,มนต์ดำลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา


ทุกคนที่มีคู่ มีคนรัก ก็ต้องการให้คนรักอยู่กับเราคนเดียวไม่ไปมีคนอื่นอีก ดูแลเอาใจใส่ รักเรา หลงเราคนเดียวตลอดไป 


ยิ่งในสมัยนี้ โลกมีการพัฒนาไปมาก การสื่อสารพบปะพูดคุยกันง่ายขึ้น โดยเฉพาะในโลกของโซเชียล ทำให้มีบุคคลหลากหลายเข้ามาพูดคุยทำความรู้จักกับคู่ของตัวเองเป็นจำนวนมาก จึงทำให้คู่ของเราอาจจะเกิดการเปลี่ยนใจไปจากเรา เกิดความเย็นชา ไม่เอาใจใส่เรา ทะเลาะเบาะแว้ง ระแวงไม่ไว้ใจกัน ยิ่งถ้าบุคคลที่ 3 มีการทำไสยศาสตร์ร่วมด้วยแล้ว ยิ่งน่าเป็นห่วง ย่อมส่งผลต่อตัวเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งถ้าคู่ของเราเป็นบุคคลที่มีฐานะดี หน้าตาดี การงานอาชีพดี ย่อมเป็นที่สนใจอยากจะแย่งมาเป็นของตนเอง ยิ่งถ้ามีลูกหรือแต่งงานอยู่กินด้วยกันแล้ว ยิ่งน่าห่วงหนัก


ฉะนั้น การทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ จะช่วยได้อย่างมาก ยิ่งถ้าในกรณีที่โดนแย่งไปแล้ว ยิ่งต้องรีบทำพิธีเพื่อนำคนรักกลับมาโดยเร็ว เพราะยิ่งปล่อยนานไป จะยากต่อการทำพิธีกลับหรือใช้เวลานาน

คนเราทุกคน คงไม่มีใครอยากเสียคนรักไปให้กับคนอื่น ฉะนั้น เราต้องทำทุกวิถีทางทางเพื่อนำคนรักกลับคืนมาเป็นของเราให้ได้

บางครั้งการพูดจา หรือการกระทำใดๆในชีวิตประจำวันตามปกติ ก็ไม่ได้ช่วยให้คนรักกลับมา  การทำไสยศาสตร์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการนำคนรักกลับมา แล้วยิ่งถ้าทำแบบแรงๆ ร่วมกับการทำพิธีดึงจิต ผูกมัดใจด้วยแล้ว คนรักจะไปไหนเสีย ต้องอยู่กับเราตลอดไปอย่างแน่นอน

การที่คนรักจะกลับมาช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับว่าโดนทำคุณไสยด้วยหรือไม่ โดนทำมามากหรือน้อยแค่ไหน แต่ไม่ว่าจะยังไง ถ้าท่านทำพิธีกับ อ เอก แล้ว รับรองคนรักของท่าน กลับมาหาท่านอย่างแน่นอน 

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×