จะกล่าวถึงบทความที่เกี่ยวกับการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์ ผ่าจ้าน แก้คุณไสย์หรือคุณไสย การทำคนรักให้กลับมา ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 69
เมื่อวาน 51
ทั้งหมด 33,245
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 78
เมื่อวาน 77
ทั้งหมด 47,669
บทความการทำคนรักให้กลับมา

บทความการทำให้คนรักกลับมา

ทำคนรักให้กลับมา,รูปทำคนรักให้กลับมา

   การทำให้คนรักกลับมานั้น เป็นสิ่งที่คนมีความรักต้องการมากที่สุด และเมื่อกลับมาแล้วก็อยากจะให้อยู่กับเราตลอดไป อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านเข้าใจและเห็นใจ เป็นอย่างมาก ท่านจึงได้ร่ำเรียนทางด้านนี้มามาก เพื่อต้องการช่วยผู้ที่มีทุกข์ดังกล่าว


โดยท่าน อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้เริ่มต้นร่ำเรียนวิชานี้มา  ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2536 กับพ่อน้อย เสนทะวัน บ้านล้อมกลาง สมัยนั้นพ่อน้อย เสนทะวัน เป็นหมอที่ดังในที่เก่ง  ในด้านเสน่ห์ เมตตา มหานิยม และปราบผีและทำคุณ ไสย อาจารย์เอก   เป็นหลานแท้ๆ  จึงได้เคล็ดวิชา    มากมายจากพ่อน้อยเสน ทะวันที่เป็นปู่ ปัจจุบันพ่อ น้อยเสน ทะวัน    มรณะภาพไปนานมากแต่วิชาเหล่านี้ ได้ตกทอดเป็นมรดก ให้กับ อ.เอก บุญฤทธิ์ จน ถึงทุกวันนี้


       วิชาที่อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ เรียนเกี่ยวกับการทำให้คนรักกลับมานั้นมีมากมายหลายแบบ มีทั้งเสกเป่า ใช้ไป  ทางภูตพราย ภาษาชาวบ้านคือใช้ผีไปทำให้คนรัก กลับคืนมา โดยใช้ผีป่าช้า  ขั้นตอนนั้นจะมีหนักมีเบา ตามแต่อาจารย์ท่านจะเห็น ว่าสมควรหรือไม่ ว่าควรใช้ วิธีไหน  รวมถึงทำหุ่น โดยใช้ดิน7ป่าช้า ดินและว่าน ต่างๆ มาประกอบพิธี อาจารย์เอก บุญฤทธิ์   ท่าน บอกว่าผีที่ท่านใช้ไปนั้นไม่ได้บังคับทำด้วยความ เต็มใจ    ถือเป็นการสร้างบารมี   จึงไม่มีโทษ มีแต่ คุณ  

     การทำให้คนรักกลับมา เบื้องต้น อ.เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะทำการขึ้นขันครู เพื่อดูว่าฝ่ายตรงข้ามการมีการทำคุณไสยด้วยหรือเปล่า ถ้ามีก็ต้องทำการแก้คุณไสยนั้นให้เรียบร้อยก่อน จึงจะเริ่มทำในส่วนของขั้นตอนการทำให้คนรักกลับมา เพราะเหตุผลนี้เอง บางท่านจึงใช้เวลาพอสมควร แต่บางท่านก็จะเร็ว
   

    ผมอยากให้ท่านได้เห็นภาพบางส่วนของพิธีกรรม จึงขออนุญาตท่านนำภาพบางส่วนมาให้ชมกันเพื่อจะเข้าใจว่ากว่าที่อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ ท่านจะทำสำเร็จได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะครับ แต่รับรองว่าสำเร็จทุกราย
 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

        088-593-8715 

        houkalok@hotmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×