อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 304
เมื่อวาน 335
ทั้งหมด 199,267
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 322
เมื่อวาน 530
ทั้งหมด 288,229
                                                                      
บทความการสักยันต์

บทความการสักยันต์


สักยันต์,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,ผ่าจ้าน,สักยันต์,โดนทำของใส่,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำคนรักกลับมา, สักยันต์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,สายขาว,สายดำ,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา

การสักยันต์ เป็นพิธีการลงอัคระมนตราลงบนร่างกาย ทั้งแบบมองเห็นได้ และไม่สามารถมองเห็นได้ โดยจะกระทำขึ้นเพื่อเป็นการป้องกันคุณไสยหรือสิ่งไม่ดีหรือเสริมดวงก็ได้ ลายสักยันต์มีหลายแบบ แต่ละรูปแบบก็จะมุ่งเน้นผลต่างกัน อย่างเช่น ยันต์รูปแบบนี้เน้นด้านเสริมดวง เป็นต้น

โดยการสักยันต์ จะทำให้ผู้สักยันต์เกิดความเชื่อมั่น มั่นใจ  อีกทั้งยังเสริมให้ดีทุกด้าน ไม่ว่าเรื่องใดโดยจะต้องอาศัยความเชื่อมั่นศรัทธาในครูบาอาจารย์ เพื่อให้ยันต์นั้นสัมฤทธิ์ผล  โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสักยันต์คงกระพัน เชื่อกันว่าผู้ที่สักจะหนังเหนียวฟันแทงไม่เข้า

หรือจะเป็นการสักยันต์เพื่อเสริมด้านความรักก็มีครับ จะช่วยให้เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครหลง หรือบางครั้งเคยได้ยินถึงขนาดส่งผลกับเพศเดียวกันก็มีมาแล้ว


ยิ่งถ้า ได้สักยันต์กับ  อ เอก ท่าน แล้ว รับรองผลสำเร็จตามต้องการ ถ้าเป็นยันต์ประเภทเสริมดวงแล้ว จะยิ่งช่วยในเรื่องเงินทอง การเจรจาค้าขาย ได้ดีมาก รวมถึงเมตตามหาเสน่ห์ เป็นยันต์ที่ หลายท่านเข้ามาสักกันมาก โดยเฉพาะช่วงเศรษฐกิจในขณะนี้ การสักยันต์ถือว่าจะช่วยได้มาก

การสักยันต์ ถือว่าเป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยเสริมสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้สักเป็นอย่างมากในทุกๆด้าน ฉะนั้น ท่านที่สักยันต์ไปแล้ว ควรจะเข้ามาเสริมทุกปี หรือบ่อยเท่าไรได้ยิ่งดี จะเป็นการเพิ่มความแรงของยันต์ให้มากขึ้น ซึ่งย่อมส่งผลดีต่อตัวท่านเองอย่างแน่นอน

 
ส่วนท่านที่สนใจสามารถนัดเข้ามาขอสักยันต์กับ อ. เอก บุญฤทธิ์ ท่านได้ครับ 

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×