อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 331
เมื่อวาน 335
ทั้งหมด 199,294
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 351
เมื่อวาน 530
ทั้งหมด 288,258
                                                                      
บทความเครื่อรางของขลัง


บทความเครื่องรางของขลัง  

     

                           

เครื่องรางของขลัง ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่อยู่ในด้านไสยศาสตร์ แต่จะเน้นในรูปแบบของการพกพา จับต้องได้ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นอีกทางหนึ่ง เพราะบางท่านจะยึดถือในเรื่องของการมองเห็น การสัมผัสได้ จึงจะถือว่ามีตัวตน ช่วยเหลือได้จริง และบางท่านก็อยากหลีกเลี่ยง ไม่อยากจะต้องเจ็บจากการสักยันต์ ฉะนั้น เครื่องรางของขลัง จึงตอบโจทย์นี้ได้อย่างดียิ่ง

ในปัจจุบัน มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการพกพามากขึ้น เพื่อให้มองว่าเป็นความสวยงามด้วย โดยอาจจะทำเป็นกำไล สร้อย แหวน ก็ได้

โดยเครื่องรางของขลัง ก็มีทั้งช่วยในเรื่องของการป้องกันและการแก้คุณไสย เสริมดวง รวมถึงอื่นๆ ขึ้นอยู่กับอาจารย์ผู้สร้างว่าจะสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยหรือเน้นทางด้านไหน

เครื่องรางของขลัง ส่วนหนึ่งจะช่วยในกรณีที่ ท่านไม่มีเงินมากพอที่จะทำพิธี หรือสักยันต์ แต่สามารถช่วยท่านได้อีกทางหนึ่ง อย่างตัวอย่างที่ออกข่าว ก็เห็นมามากที่ ช่วยในเรื่องแคล้วคลาด ช่วยให้รอดจากอุบัติเหตุต่างๆ ทหารไปออกรบก็ได้เครื่องรางของขลัง หรือตะกรุด ช่วยชีวิตไว้ หรือจากหนักก็กลายเป็นเบา บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

เครื่องรางของขลัง ของ อ. เอก ท่านจะสร้างออกมาค่อนข้างจำกัด เนื่องจากแต่ละชิ้น ท่านจะใช้เวลาในการทำพิธีกรรมเป็นเวลานาน เพื่อให้ประสิทธิมากที่สุด  แรงที่สุด และจะสร้างครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงินความรัก เสน่ห์ เมตตามหานิยม พูดได้ว่า พกอันเดียวสรรพคุณรอบด้านเลยทีเดียว หรือถ้าต้องการจะขอให้ท่านเน้นเฉพาะด้านแบบแรงๆก็ได้เช่นกัน เพราะความต้องการของแต่ละท่านไม่เหมือนกัน

แต่ก็แนะนำเสริมว่า ถ้าได้เครื่องรางของขลังของ อ เอก ท่านไปแล้ว ก็ควรจะนำมาให้ท่านเสริมบ่อยก็จะยิ่งดี เพื่อเพิ่มความแรงและความขลังให้มากขึ้นไปอีก จะดีต่อตัวท่านเองจริงๆ

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×