จะกล่าวถึงบทความที่เกี่ยวกับการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์ ผ่าจ้าน แก้คุณไสย์หรือคุณไสย การทำคนรักให้กลับมา ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์

 ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com   

อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
**ผลงานเด่น**
ผู้ชม
วันนี้ 39
เมื่อวาน 91
ทั้งหมด 34,580
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 41
เมื่อวาน 97
ทั้งหมด 46,340
หุ่นพยนต์ คืออะไร


      หุ่นพยนต์,รูปหุ่นพยนต์

 ในทางไสยศาสตร์เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ในด้านเป็นผู้รับใช้ติดตาม หุ่นพยนต์จะสร้างจากวัตถุอะไรก็ได้


       หุ่นพยนต์ เป็นสิ่งที่ผู้มีอาคมปลุกเสกให้มีชีวิตขึ้นมา เป็นรูปหุ่นจำลองของคน สัตว์เทวดา ยักษ์ หรืออะไรก็ได้ โดยจะสร้างขึ้นมาให้เหมาะสมกับงานที่จะใช้ไปทำ 

    วัสดุที่นำมาทำหุ่นพยนต์ สามารถใช้ทำได้เกือบทุกอย่าง เช่น หุ่นหญ้าสาน หุ่นหวายสาน ใบไม้ถัก หุ่นไม้แกะสลัก หุ่นผ้า หุ่นดิน หุ่นโลหะ ส่วนใหญ่จะเก็บติดตัวพกพาไปไหนมาไหน มีขนาดกะทัดรัดหรือขนาดใหญ่ก็ได้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน หุ่นพยนต์ธรรมดามักจะเป็นแค่หุ่นที่เสกคล้ายมีชีวิต มีรูปร่างของวิญญาณที่มีฤทธิ์มีเดช
 
   แต่หากเป็นหุ่นพยนต์อาถรรพ์ จะมีการนำเอาวิญญาณผีสาง วิญญาณสัตว์ ผีตายโหง ผีพราย ผีตายทั้งกลม สัมภเวสีผีเร่ร่อน  สะกดลงในหุ่นเพื่อกำกับออกมาใช้ เรียกว่า พรายหุ่นพยนต์” 

    การจะเพิ่มพลังให้กับหุ่นพยนต์ สามารถทำได้โดยการใช้ของอาถรรพ์มาเป็นองค์ประกอบร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นด้ายจูงศพ ผ้าห่อศพ เชือกผู้คอตาย ดินเชิงตะกอนป่าช้า ตะปูตอกโลงศพ เมื่อได้วัสดุอุปกรณ์ที่ต้องการแล้ว ให้ขึ้นรูปตามต้องการ สิ่งที่นิยมคือ หุ่นสาน หุ่นปั้น หรือหุ่นแกะสลัก 
 
     เมื่อได้หุ่นปั้นตามต้องการแล้ว ก็นำมาประกอบพิธีทางไสยศาสตร์ ที่เรียกว่า การผูกหุ่นพยนต์”  คือ การเอาหุ่นมาเสกคาถา ปลุกผีแล้วสะกดลงหุ่น ให้สิงสถิตในหุ่นพยนต์ จะเรียกว่า พรายหุ่นพยนต์ ถือว่าเสร็จแล้ว
 

โลกไสย์ศาสตร์.com   

---------------------------------------------

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

 088-593-8715

 worldofsaiyasard@gmail.com

 
เว็บสำเร็จรูป
×