จะกล่าวถึงบทความที่เกี่ยวกับการทำให้รักลุ่มหลงโดยวิธีการสักยันต์ ผ่าจ้าน แก้คุณไสย์หรือคุณไสย การทำคนรักให้กลับมา ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล
ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผลงาน
ผู้ชม
วันนี้ 28
เมื่อวาน 275
ทั้งหมด 91,812
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 28
เมื่อวาน 194
ทั้งหมด 142,344
                                                                      
เครื่องราง ของขลัง หรือวัตถุมงคล คืออะไร


เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,ทำคุณไสย,แก้คุณไสย,ถอนคุณไสย,โดนคุณไสย,ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์, ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

      เครื่องราง ของขลัง หรือวัตถุมงคล คือ   สิ่งที่ปลุกเสก สร้างขึ้นจากความเชื่อและความศรัทธา มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่เมื่อมีไว้แล้ว จะนำมาซึ่งความสุข ความเจริญ โชคลาภ หรือเพื่อป้องกันภัยอันตรายต่างๆ 

    ของขลัง จะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ โดยจะมีสิ่งดีหรือฤทธิ์ในตัวเอง โดยอาจจะไม่ต้องมีการปลุกเสกเพิ่มเติมก็ได้ เช่น เหล็กไหล เขี้ยวหมูตัน เขากวางคุด ข้าวสารหิน ไม้ไผ่ตัน ฯลฯ

   เครื่องราง จะเป็นวัตถุใดๆที่ ได้ทำการปลุกเสกขึ้นมาเพื่อใช้ในด้านต่างๆ ตามต้องการ เช่น ผ้ายันต์ เบี้ยแก้ ตะกรุด ลูกอม ฯลฯ

   วัตถุมงคล ที่ถูกสร้างขึ้นมีมากมาย ยกตัวอย่างเช่น พระเครื่อง พระกริ่ง ปลัดขิก ผ้ายันต์ ตะกรุด ฯลฯ

    วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง จึงเป็นสิ่งที่ที่มีอยู่คู่กับมนุษย์ตั้งแต่สมัยโบราณ จนถึงทุกวันนี้ แม้ในปัจจุบัน วัตถุมงคล-เครื่องรางของขลัง ก็เป็นที่นิยมและเป็นที่ศรัทธาเชื่อถือ

   ในสมัยโบราณความเชื่อเรื่อง เครื่องรางของขลัง ของคนไทย ถูกกล่าวถึงอยู่เสมอ ๆ โดยเฉพาะ นักรบที่พกติดตัวในยามออกศึกสงคราม เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้ห้าวหาญ และเพื่อคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากคมหอกคมดาบ ยิ่งถ้าถูกสร้างขึ้นด้วยอาจารย์ผู้มีวิชาอาคมที่เก่งกล้าด้วยแล้ว จะยิ่งช่วยสร้างความหึกเหิมให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

    ปัจจุบันความเจริญก้าวหน้า ได้ช่วยให้ท่านผู้สนใจในเครื่องราง ของขลัง หรือวัตถุมงคล สามารถเช่าบูชาได้ง่ายขึ้น 

 

โลกไสย์ศาสตร์.com    


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์

      088-593-8715

 
เว็บสำเร็จรูป
×