อ.เอก บุญฤทธิ์,รูปพิธีกรรมไสยศาสตร์,รูปไสยศาสตร์ล้านนา,รูปผ่าจ้าน,รูปสักยันต์,รูปทำเสน่ห์รักหลง,รูปถอนเสน่ห์,รูปแก้เสน่ห์,รูปทำคุณไสย,รูปแก้คุณไสย,รูปถอนคุณไสย,รูปทำคนรักกลับมา,รูปเครื่องรางของขลังวัตถุมงคล
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 459
เมื่อวาน 326
ทั้งหมด 212,740
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 168
เมื่อวาน 411
ทั้งหมด 304,975
                                                                      
มารู้จัก อิ้นคู่ ให้มากขึ้น


อิ้นคู่ มีลักษณะเป็น รูปชายหญิงกำลังกอดรักกัน


          อิ้นคู่ มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณ ว่าเป็นบุรุษหญิงชาย  คู่แรกของโลก เป็นเครื่องรางที่แสดง ถึงความรักระหว่าง   ชาย กับ หญิง     ลักษณะเช่นนี้จะเรียกว่า  อิ้นคู่” ผู้ใดมีไว้ติดตัว   ย่อมมีอำนาจเหนือจิตใจ  ของ   เพศตรงข้าม  มีอำนาจในทางดึงดูด   เพศตรงข้ามให้สนใจลุ่มหลง  เกิดความรักเกิดความต้องการที่จะใกล้ชิด

อิ้นคู่ เสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านจะทำให้คนในครอบครัวรักใคร่กัน  พกติดตัวก็เป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปที่ใดก็มีแต่คนรัก ผู้ที่พกอิ้นคู่พลอดรัก จะช่วยให้มีความรักที่มั่นคง ถ้าทะเลาะกันก็จะช่วยให้กลับมาคืนดีกัน คู่สามีภรรยาที่แตกแยกกัน สามีนอกใจภรรยา ภรรยานอกใจสามี จะกลับมารักใคร่กลมเกลียวกัน ส่วนคู่ใดที่รักกันอยู่แล้ว ก็จะรักยิ่งๆขึ้นไป เหมือนกับผูกจิตให้รักให้คิดถึง มีเสน่ห์ ใครเห็นใครรัก 
    ส่วนในด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นก็เยี่ยมยอด ด้วยรูปลักษณ์ของอิ่น  จึงเป็นที่น่าสนใจที่นำมาพกติดตัว  ชาวล้านนาเชื่อกันว่า หากบูชาดีจะมีโชคมีลาภไม่ขาด  จึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันนี้อิ้นยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไม่เสื่อมคลาย
   การสร้างอิ้น  มักจะหล่อด้วยโลหะทองเหลืองผสมวัตถุอาถรรพ์ต่างๆ และมวลสาร อื่นๆ  อีกมากมายนับไม่ถ้วน  นำมาบดผสมผสานรวมเข้าด้วยกัน  แล้วนำมาอุดไว้ใต้ฐาน  แล้วปลุกเสกด้วยคาถาต่างๆ  เสร็จแล้วจึงเรียกจิตเชิญดวงวิญญาณของอิ้น  ให้มาสถิตอยู่ในหุ่นอิ้น  เพื่อให้มีฤทธิ์แรงกล้า  จากนั้นอิ้นจะมีชีวิตขึ้นมา จึงเป็นอันเสร็จพิธีกรรม
 

 

อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×