ทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์,เสน่ห์ เป็นการทำเพื่อให้เป็นที่รักของบุคคลอื่น หรือเพื่อให้มีคนเมตตารักใคร่ เอ็นดู การทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง เป็นพิธีกรรมทางไสยศาสตร์อีกอย่างหนึ่ง
      ยินดีต้อนรับสู่โลกไสย์ศาสตร์.com
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
<ความสำเร็จ>
ผู้ชม
วันนี้ 455
เมื่อวาน 326
ทั้งหมด 212,736
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 164
เมื่อวาน 411
ทั้งหมด 304,971
                                                                      

บทความทำเสน่ห์ให้รักลุ่มหลง-เสน่ห์นิรันดร์


                  ทำเสน่ห์รักหลง,ถอนเสน่ห์,แก้เสน่ห์,โดนเสน่ห์,คุณไสย,ทำคนรักกลับมา,ผ่าจ้าน,โดนทำของใส่,พิธีกรรมไสยศาสตร์,ไสยศาสตร์ล้านนา,ไสยศาสตร์สายขาว,ไสยศาสตร์สายดำ,ไสยศาสตร์มนต์ขาว,ไสยศาสตร์มนต์ดำ,สักยันต์,เครื่องรางของขลังวัตถุมงคล,ลงนะหน้าทอง,เสริมดวง,แก้กรรม,น้ำมันพราย,กุมารทองผี,เวทมนต์คาถา,อ.เอก บุญฤทธิ์

    เสน่ห์ เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการอยากจะมี โดยเสน่ห์ส่วนหนึ่งก็มาจากตัวเราสร้างขึ้นเอง ส่วนที่ 2 ก็คือ การเสริมเสน่ห์โดยใช้การทำพิธีทางไสยศาสตร์เข้าช่วย เป้าหมายของการทำเสน่ห์ก็เพื่อเสริมตัวเอง ให้ตัวเองเป็นที่รัก มีคนสนใจ เอาใจใส่ดูแล มีคนเอาเงินเอาทองมาให้ คนเชื่อฟังพูดอะไรก็ทำตาม ลุ่มหลง รักใคร่ เมตตา เอ็นดู โดยอาจจะช่วยในเรื่องของ ถ้าเป็นผู้ที่มีครอบครัวแล้วก็จะช่วยให้ครอบครัวรักใคร่ สมัครสมานสามัคคี ให้ฝ่ายตรงข้ามไม่ว่าชายหรือหญิง ไม่ไปมีคนอื่น ทำให้ครอบครัวเกิดความรักความอบอุ่น ไม่เกิดปัญหาต่อครอบครัวหรือสังคม การที่คนเราอยู่ด้วยกันไปนานๆ อาจเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันได้ หรือคนรักของตนเอง ไม่ว่าชายหรือหญิง ไม่สนใจใส่ใจคู่ของตัวเอง ก็อาจก่อให้เกิดปัญหาการแตกแยก จนถึงขั้นหย่าร้างกันได้ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อลูกได้เช่นกัน รวมถึงอาจจะส่งผลถึงญาติของทั้ง 2 ฝ่ายให้มีปัญหากันได้ด้วย

ฉะนั้น การทำเสน่ห์ก็จะช่วยในเรื่องนี้เพราะคนเราพออยู่ด้วยกันไปนานๆมักจะทะเลาะเบาะแว้งกันสนใจใส่ใจกันน้อยลง ซึ่งการทำเสน่ห์ก็จะช่วยเสริมให้ตัวเองดูดี  เสริมสง่าราศีให้มากขึ้น ให้เป็นที่สนใจของฝ่ายตรงข้ามให้ไม่ไปมีคนอื่นหรือไม่มีบุคคลที่ 3 เข้ามาในชีวิตคู่ เพื่อป้องกันปัญหาครอบครัวและการหย่าร้างที่อาจจะเกิดขึ้นได้ สำหรับกรณีของการทำเสน่ห์ สำหรับผู้ที่ยังไม่มีครอบครัวหรือคนรัก ก็อาจจะใช้ไปในด้านของการงาน เพื่อเป็นการเรียกลูกค้า ให้ลูกค้าโน้มเอียงเชื่อฟัง เข้ามาซื้อมาขาย มาทำธุรกิจร่วมกับเรา ช่วยให้การเจรจาการค้าขายง่ายมากขึ้น สำเร็จเร็วขึ้น

ถ้าเป็นในเรื่องของการทำงานกับผู้บังคับบัญชาหรือลูกน้อง ก็จะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะกับหัวหน้าหรือในฐานะลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงาน ก็จะทำให้งานสำเร็จโดยเร็วและง่ายมากขึ้น ทุกคนให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีทุกอย่าง ถ้าตัวเองเป็นหัวหน้า ลูกน้องก็จะเชื่อฟังให้ความเคารพถ้าเป็นลูกน้อง ผู้ใหญ่ก็จะรักใคร่ เมตตาเอ็นดู ให้ความช่วยเหลือ ส่งเสริมให้หน้าที่การงานตำแหน่งเจริญก้าวหน้า ถ้าเป็นเรื่องค้าขาย ธุรกิจ การเจรจาใดๆก็จะช่วยให้สำเร็จเร็ว และง่ายขึ้น

การเสริมเสน่ห์ มีแต่ส่งผลดีต่อผู้ที่ทำ ถึงแม้ว่าจะมีการเสริมเสน่ห์ด้วยตัวเองเบื้องต้น โดยการแต่งตัว หน้าตา ทรงผม บุคลิกภาพ แต่ก็ไม่ควรที่จะละเลยเสริมเสน่ห์ทางด้านไสยศาสตร์เข้ามาร่วมด้วย ถึงจะถือว่าดีที่สุดสำหรับตัวเอง


อาจารย์เอก บุญฤทธิ์ 

      088-593-8715

worldofsaiyasard@gmail.com 

           

โลกไสย์ศาสตร์.com  

 
เว็บสำเร็จรูป
×